Chelsea กับการแข่งขันฟุตบอล ในรอบของพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 3

Chelsea

Chelsea ในรอบที่ 3 ของพรีเมียร์ลีก มีการพูดคุยที่รุนแรงถึง 2 ครั้ง อย่างแรกคือชัยชนะของแมนซิตี้ 5-0 เหนืออาร์เซนอล จากนั้นหงส์แดงและเชลซีก็เผชิญหน้ากัน กระบวนการเกือบจะเหมือนกัน เชลซีโดนไล่ออกใน 2 นาทีแรกของครึ่งหลัง กรณีมี 10 คนแข่งกันChelseaสุดท้ายก็เสมอ 1-1 เชลซี

ในนาทีที่ 21 ของเกม ฮาแวทซ์บุกเข้าประตูของทีมหงส์แดงและเชลซีนำ 1-0 การเริ่มต้นครั้งนี้เป็นวินาทีจริงๆ Chelsea อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายครึ่งแรก เชลซีประสบความพ่ายแพ้อย่างหนัก คันเตอร์ได้รับบาดเจ็บ และออกก่อนเวลา เชลซีเล่นกับผู้เล่น 10 คน และซาลาห์ ยิงจากระยะ 12 หลาเพื่อทำคะแนนให้ได้

ณ เวลานี้ ดุลแห่งชัยชนะในสนามเริ่มคลี่คลาย ในช่วงครึ่งหลัง 45 นาที 11 ลิเวอร์พูล พบกับเชลซี 10 แต้ม football club จบเกมน่าจะเหมือน แมนซิตี้ กับอาร์เซนอล เกรงว่ามันจะเป็นโศกนาฏกรรม อย่างไรก็ตามเชลซี เล่นในครึ่งหลังเก็บสกอร์ได้จริง อย่างนี้ต้องบอกว่าแนวรับของเชลซี คนหนึ่งทำหน้าที่รับ 2 คน อยู่ในระเบียบไม่เสียตำแหน่ง ถ้าแนวรับหลุดตำแหน่งก็เพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ จะวิ่งมากขึ้น ทันทีที่เขาลงไปแต่งหน้า เมนดี้ ก็อยู่ในเส้นประตูเพื่อเล่นเกมและในที่สุด เชลซี ก็ทำแต้มล้ำค่าได้ 1 แต้ม

เกมนี้ไม่ต้องสงสัยเลย ลิเวอร์พูลเล่นในบ้านและพบกับเชลซีด้วยผู้เล่น 10 คนChelseaแม้ว่าพวกเขาจะยิงได้ 1 แต้ม แต่พวกเขาก็แพ้จริงๆ ถ้าไม่ใช่สำหรับผู้เล่นอีกคนหนึ่ง ลิเวอร์พูลจะกลัวแต่ความโชคร้ายและโชคร้ายในเกมนี้จุดแข็งของลิเวอร์พูลชัดเจน ไม่ดีเท่าเชลซี

Chelsea มาที่แอนฟีลด์เพื่อท้าทายลิเวอร์พูล ในลีกรอบนี้อย่างเป็นทางการ

Chelsea ในทางกลับกัน เชลซีแสดงเจตจำนงเหล็กและการป้องกันอย่างเลือดเย็น และทำคะแนนอันมีค่า 1 แต้มกับลิเวอร์พูลในฉากเยือน จากมุมมองของความเร็ว และผลงานตลอดทั้งเกม เห็นได้ชัดว่าเชลซีแข็งแกร่งกว่าลิเวอร์พูลChelseaซึ่งหมายความว่าเชลซีมีความหวังอย่างมาก สำหรับตำแหน่งแชมป์ในปีใหม่

เชลซีได้แชมเปียนส์ลีกนัดแรก และเกมรับก็เหนียวแน่นมาก ปีที่แล้ว เชลซีเปลี่ยนโค้ชและได้แชมเปียนส์ลีกเป็นสมัยที่ 2 ตอนนี้สปิริตของทั้งทีมดีขึ้นในระดับหนึ่งแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเกมรุกหรือเกมรับ ยังคงเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกและเป็นระดับท็อป ที่ไม่เหมือนใครในพรีเมียร์ลีก ทีมเชลซีนี้มีความหวังอย่างเต็มที่ Chelsea สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์หลายสายในปีใหม่

ในช่วงเช้าของวันที่ 29 สิงหาคม ในรอบที่ 3 ของพรีเมียร์ลีก chelseac ลิเวอร์พูลเสมอ 1-1 ที่บ้านกับเชลซี เรียกได้ว่าเกมนี้เป็นจุดโทษที่เปลี่ยนผลการแข่งขัน หรือติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ kingdomgame396.com และหลังเกมกุนซือลิเวอร์พูล คล็อปป์ ถูกยอมรับ มีฉากโต้เถียงในเกมก่อนจบครึ่งแรก เชลซีขึ้นนำ 1-0 ทำไมคุณถึงบอกว่าใบแดงทำลายเกม

Chelsea

เพราะครึ่งหลังคือการดูลิเวอร์พูลปิดล้อม แต่เชลซีตั้งรับและลิเวอร์พูลช่วยไม่ได้ ถ้าหากไม่มีจุดโทษ ลิเวอร์พูลก็ไม่จำเป็นต้องชนะเชลซีได้ในตอนนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็น 11 นัดและ 10 ผู้เล่น แต่คล็อปป์ ยังคงเสียดสีเชลซีอยู่ หลังการแข่งขัน โค้ชลิเวอร์พูล คล็อปป์ กล่าวว่า เราควบคุมเกมได้อย่างสมบูรณ์Chelseaแต่คุณต้องรู้ว่ามันยากที่จะสร้างโอกาสที่แน่นอนในการเผชิญกับแนวรับของ 9 กองหลังของเชลซี

ใช่ ลิเวอร์พูลคุมเกม แต่ทำ 3 แต้มไม่ได้ แต่ก็ต้องรู้ว่าครึ่งหลังมีแค่ 10 คน และต้องตั้งรับสุดกำลัง ยังต้องแข่งกันอีกมั้ย สถิติแสดงให้เห็นว่าลิเวอร์พูลสร้างโอกาสในการทำประตูได้อย่างแท้จริง 3 ครั้งในครึ่งแรก แต่ข้อมูลนี้เป็นศูนย์ในครึ่งหลัง เชลซีซึ่งมีผู้เล่นน้อยกว่า 1 แต้ม ได้แต้มจากแนวรับที่สิ้นหวัง คล็อปป์ ไม่เต็มใจเลยสักนิด แต่ทูเคิลจากเชลซีไม่เห็นด้วยกับคำพูดของคล็อปป์

ทูเคิลไม่คิดอย่างนั้นหลังเกม เขาพูดว่าเราลำบากมาก ในครึ่งหลัง ในการตัดสินใจใช้รูปแบบ 5 แบ็คเพื่ออัดพื้นที่เกมรุกของลิเวอร์พูล จากที่ลดน้อยลงไปหนึ่งคน เกมก็ยากขึ้น แต่แนวรับของเราก็เรียบร้อยดีมาก ส่วนใบแดงจะเข้ากฎหรือเปล่าไม่รู้Chelseaแต่ผมไม่ชอบเสียคนเดียวตั้งแต่ช่วงต้นเกม ซึ่งจะทำให้การจัดเตรียมของเราหยุดชะงักก่อนเกม ฉันไม่ค่อยพอใจกับจุดโทษของผู้ตัดสิน แต่ฉันไม่ต้องการมัน

ถ่ายทอดสด 29 สิงหาคม หงส์แดงเสมอ 1-1 กับเชลซีที่บ้าน อาร์โนลด์ กได้บอกสื่อออกไปหลังเกมว่าChelseaลิเวอร์พูลล้มเหลวในการเอาชนะคู่แข่งของพวกเขาในครึ่งหลัง และรู้สึกเสียใจอย่างมาก ในครึ่งหลังมันน่าหงุดหงิดที่เห็นคู่แข่งทวงคืน และเสียเวลาไปเปล่าๆ

แต่ทีมไหนๆ ที่เล่นได้แค่ 10 คนก็น่าจะทำได้ที่แอนฟีลด์ ถ้าเราเจอคู่แข่ง 10 คนแต่ทำคะแนนได้เพียง 1 แต้ม ไม่ใช่ chelsea news today ฝ่ายตรงข้ามเป็นใคร มันน่าผิดหวัง เราต้องสร้างโอกาสมากขึ้นเมื่อเราครองบอล และควรจะเอาชนะเกม พูดตรงๆ มันน่าหงุดหงิด

บรรยากาศในคอร์ตในบ้านของเราดีมากในบางช่วง และมันทำให้หูหนวก นี่ควรจะเสริมกัน เราควรใช้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเพื่อจุดไฟแฟนๆ เราควรเรียนรู้จากระดับที่เราควรจะทำได้ดีขึ้น และพยายามปรับปรุงต่อไป รับเมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของทีมในพรีเมียร์ลีก และการเสริมความแข็งแกร่งของทีม เราต้องชนะเกมในสถานการณ์นี้ ไม่เช่นนั้นเราอาจต้องเสียใจในภายหลัง

เราต้องมองไปข้างหน้า และเดินหน้าต่อไปในสนามหลังวันแข่งขันระดับนานาชาติ และพยายามเก็บแต้มอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังมีแง่บวกสำหรับเกมนี้Chelseaตัวอย่างเช่น เราไม่ได้ให้เชลซีเล่นเกมที่พวกเขาต้องการ และตัวเลขเท่ากันในครึ่งแรก ตอนนั้น พวกเขาไม่ได้สร้างโอกาสมากเกินไป

เรากดดันเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาควบคุมกองกลาง chelsea f.c. players แต่ความคิดสร้างสรรค์ของเรายังไม่เพียงพอ เราเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์Chelseaและเรารู้ว่ามันจะยากแค่ไหน และมันเป็นเรื่องจริง แม้ว่ามันจะเป็นอย่างนั้นก็ตาม เชลซีเพียง 10 คนเท่านั้นที่เป็นแชมป์โลกในการแข่งขัน ซึ่งทำให้คู่แข่งเอาชนะพวกเขาได้ยากขึ้น

chelease 4ประเด็นที่น่าเป็นห่วงในเกมที่ เสมอกับเบิร์นลีย์ 1-1

chelease ทีมแมนซิตี้ และ ทีมหงส์แดง หยุดในรอบสุดท้ายปล่อยให้เชลซีเป็นผู้นำ ในรอบนี้ เชลซียังทำโรลโอเวอร์ และเสมอกับเบิร์นลีย์ 1-1 ล้มเหลวในการรวมความได้เปรียบของคะแนนเพิ่มเติม เชลซีครองทั้งเกม พวกเขาทำประตูโดยฮาเวิร์ตซ์ ในครึ่งแรก แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะสามารถเก็บ 3 แต้มได้ chelsea team แต่ในตอนท้ายพวกเขาถูกปฏิเสธโดยเป้าหมายChelseaในผลลัพธ์นี้หมายความว่า ตราบใดที่หงส์แดงสามารถเอาชนะเวสต์แฮมได้ ช่องว่างแต้มของพวกเขากับเชลซีจะลดลงเหลือ 1 แต้ม มี 4 เหตุการณ์หลักในเกมนี้ที่ควรค่าแก่ความสนใจดังนี้

1. ฮาเวิร์ตซ์ยิงอีกครั้ง ฮาเวิร์ตส์ยอมจำนนด้วยผลงานที่ดีในฐานะนักเตะหมายเลข 9 ชั่วคราวของทูเคิล เขายังจ่ายเงินในเกม ลูกโหม่งที่ยอดเยี่ยม เขาได้รับลูกผสมจากเจมส์ ระหว่างเบน มี กองหลังของเบิร์นลีย์ และทาร์คอฟสกี และทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่า ฮาเวิร์ตซ์ ไม่น่าจะกลายเป็นกองหน้าเต็มเวลาในเวลาอันสั้น Chelsea แต่เขาพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่า เขาสามารถเชื่อถือได้ และสามารถเป็นผู้นำกองหน้าเมื่อจำเป็น

2. ยิ่งเจมส์เล่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น เมื่อพูดถึงเจมส์ ฟูลแบ็คกลับมาหลังจากพักเกมกับมัลโม่ และเขาก็ทำได้ดีมาก แอสซิสต์ของเขาสมบูรณ์แบบ และบอลโค้งเข้าเขตโทษ ทำให้ฮาเวิร์ตส์ทำประตูได้ นี่คืองานจัดส่งมาตรฐาน เจมส์ยิงไปแล้ว 4 ประตู 3 แอสซิสต์จาก 8 เกมพรีเมียร์ลีกในปีนี้Chelseaกองหน้าระดับท็อปคงพอใจกับการกลับมาของเขา ไม่น่าแปลกใจเลยที่อายุ 21 ปีเขาจะครองเชลซีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

3. โอกาสในโอกาส หากเชลซีมีโอกาสที่ดี chelseafc พวกเขาจะไม่เพียงยิงประตูเดียวจาก 25 นัด แต่ยังยิงได้ 3 แต้มอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะเอาชนะ ผู้รักษาประตูของเบิร์นลีย์ แต่พวกเขาก็ยังมองเห็นด้านบวกจากโอกาสมากมาย อย่างไรก็ตาม ในอนาคตอันใกล้ ลูกากู กองหน้า 97.5 ล้านปอนด์จะกลับมา

4. บาร์กลีย์ต้องการโอกาส ในเดือนกันยายน 2020 เมื่อแลมพาร์ดปล่อยบาร์กลีย์ให้วิลล่ายืมตัวเป็นเวลา 1 ปีอาชีพของเขากับเชลซีก็ดูเหมือนจะจบลง แต่ทูเคิลให้โอกาสอดีตมิดฟิลด์เอฟเวอร์ตันที่สแตฟฟอร์ด บริดจ์ และอนุญาตให้เขาบีบเมาท์และชีค เพื่อลงเป็นตัวจริงในเกมกับเบิร์นลีย์ อย่างไรก็ตามChelseaจากผลงานของเขาในเกม เขาอาจจะเป็นคนสำคัญของทูเคิลในปีนี้