Il Biscione กับอนาคตของนักเตะในทีมที่ชื่ออิคาร์ดี้ ที่คอนเต้เป็นคนตัดสิน

Il Biscione

Il Biscione สื่อกล่าวเมื่อวานนี้ว่า จางคังหยาง ประธานของ อินเตอร์มิลาน กำลังหารือกับมาร็อตต้า เจ้าหน้าที่ระดับสูงของทีม เกี่ยวกับการทำสัญญาคอนเต้เพื่อให้มาเป็นโค้ช อินเตอร์มิลานอาจเปิดให้เขา มีเงินเดือนสูงสุดของโค้ชเซเรียอาที่มีเงิน 10 ล้านยูโรหลังหักภาษี วันนี้สื่อออกรายงานติดตามผลIl Biscioneสื่อเผยว่าครั้งหนึ่ง คอนเต้ กุนซืออินเตอร์มิลาน inter milan’s ไม่สนใจว่าอิคาร์ดี้จะอยู่ต่อหรือไม่ หากมีข้อเสนอที่เหมาะสม อินเตอร์มิลานจะขายเขาออกไป

Il Biscione

อิคาร์ดี้ มีความขัดแย้งกับทีมเมื่อไม่นานมานี้ กัปตันได้ถูกถอดออก และอิคาร์ดี้ปฏิเสธที่จะเล่นให้อินเตอร์มิลาน ด้วยอาการบาดเจ็บที่ฉ้อฉล แม้ว่าอิคาร์ดี้จะกลับไปที่สนามแล้ว แต่ในสายตาของสื่อและแฟนบอลหลาย ๆ คน ไม่มีอนาคตระหว่างเขากับอินเตอร์มิลาน ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา inter milan snake มีการเปิดเผยข่าวเกี่ยวกับการซื้ออิคาร์ดี้ ของแอตเลติโกมาดริด ด้วยราคา 70 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ระดับสูงของอินเตอร์มิลาน จะไม่ตัดใจได้เรื่องการอยู่ต่อของอิคาร์ดี้ และเขาหวังว่าโค้ชของอินเตอร์มิลาน จะตัดสินใจเกี่ยวกับปัญหาของอิคาร์ดี้ เนื่องจากผลงานที่ย่ำแย่ ของสปัลเล็ตติในยุโรปในฤดูกาลนี้ เขาจึงมีโอกาสสูงที่จะออกจากคลาส Il Biscione เมื่อสปัลเล็ตติเลิกคลาส คอนเต้กลายเป็นตัวเลือกแรกของอินเตอร์มิลาน

Il Biscione ถ้าคอนเต้เป็นโค้ช อาจจะต้องยอมแพ้เรื่องอนาคตของอิคาร์ดี้

Il Biscione เมื่อวานสื่อยังเปิดเผยว่าอินเตอร์มิลาน ได้เชิญคอนเต้ด้วยเงินเดือนประจำปี 10 ล้านยูโรหลังหักภาษี คอนเต้มีทัศนคติต่ออิคาร์ดี้อย่างไรIl Biscioneสื่อกล่าวว่า คอนเต้ไม่ได้เย็นชาเกินไปสำหรับอิคาร์ดี้ แต่อินเตอร์มิลานไม่ต้องการอิคาร์ดี้ เพื่อรักษากองหน้าชาวอาร์เจนตินา แต่เขาจะไม่พยายามเปลี่ยนสถานการณ์ปัจจุบัน ของอิคาร์ดี้ในอินเตอร์มิลาน แน่นอนว่าถ้าอินเตอร์มิลาน ไม่ได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม ทีมก็จะไม่ขายอิคาร์ดี้

เมื่ออิคาร์ดี้จากไป อินเตอร์มิลานก็ต้องการซื้อกองหน้าอย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้ สื่อกล่าวว่าลูกากู, เซโก้ และซาปาต้า กองหน้าอตาลันต้า ล้วนเป็นทางเลือกของอินเตอร์มิลาน และคอนเต้ต้องตัดสินใจในขั้นสุดท้ายอย่างแน่นอน และติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ kingdomgame396.com หรือในเวลาเดียวกัน สื่อเชื่อว่าราคิติช มิดฟิลด์ของบาร์ซา Il Biscione คือเป้าหมายหลักของอินเตอร์มิลาน แต่บาร์ซาเสนอ 125 ล้านยูโรและไม่ยอมปล่อยมือ ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการทำธุรกรรมเช่นกัน

เราจะไม่ตามอิคาร์ดี้อีกต่อไป ในเกมระหว่าง อินเตอร์มิลาน กับอตาลันต้า วันก่อนเกมรอบคัดเลือกแชมเปียนส์ลีกสำหรับปีหน้า สแตนด์ทางเหนือยังคงท้าทายอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นว่าองค์กรแฟนคลับของอินเตอร์มิลาน จะยังคงไม่สนับสนุนอิคาร์ดี้ในเกมต่อไปอีกต่อไป เพราะเขาไม่คุ้มค่า ที่จะเป็นสมาชิกของอินเตอร์มิลานต่อไป

ในรอบสุดท้ายของเกมเยือนเจนัว ผู้นำของสแตนด์เหนือ ยังส่งสัญญาณให้ทุกคนไม่ฉลอง inter de milan หลังจากอดีตกัปตันอินเตอร์ยิงจุดโทษ เราไม่ได้ขอให้แฟนบอลทุกคนละทิ้งอิคาร์ดี้ และสแตนด์ทางเหนือจะไม่ดูถูกเขาอีกต่อไปIl Biscioneจดหมายเปิดผนึกที่พูดชัดเจนและหนักแน่นนี้ กระตุ้นให้เกิดการพูดคุยกันอย่างกว้างขวางในหมู่แฟน ๆ แต่ในอินเตอร์มิลาน ทีมใหญ่หลายแห่ง ในบัญชีข่าว ข้อความส่วนใหญ่ ไม่เห็นด้วยกับแนวทางของอัฒจันทร์เหนือ

แฟน ๆ เชื่อว่าในช่วงวิกฤตของปี ภารกิจแรกคือทำประตู และนำทีมไปสู่ชัยชนะ แนวทางของสแตนด์ทางเหนือ ทำได้แค่เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับความขัดแย้งภายใน ที่คลี่คลายไปแล้วเท่านั้น วิธีการนี้อันตรายเกินไปเมื่อแต้มนำ และไม่ปลอดภัยอย่างมาก กัสเปรินี โค้ชทีมอตาลันต้า บอกตรง ๆ ว่าพวกเขายังคงฝันถึงแชมเปียนส์ลีกIl Biscioneและอยู่ในตำแหน่งที่แข่งขันได้ เนื่องจากแบร์กาโมอยู่ห่างจากมิลาน โดยการขับรถไม่ถึงชั่วโมง แฟน ๆ อตาลันต้าจำนวนมาก จึงมาเชียร์ทีมนี้

ก่อนเข้าสู่สนาม แฟนทีมเยือนถูกตำรวจปราบจลาจล แยกตัวไปยังพื้นที่แยกต่างหากเพื่อตรวจตั๋ว แฟนอตาลันต้ายุ่งพอ ๆ กับทีมเจ้าบ้าน การตรวจสอบตั๋วและกระบวนการตรวจสอบความปลอดภัยที่ช้า ทำให้คนจำนวนมากอยู่นอกสนาม ไม่มีอะไรทำ อาศัยคนจำนวนมาก ร้องเพลงเชียร์ ณ ที่เกิดเหตุ ตำรวจรีบเร่งรุดเข้าไปห้าม มีเพียงรั้วแถวเดียวในพื้นที่แยกเท่านั้น

inter milan กับปฏิกิริยาของโค้ชในทีมบอกทุกอย่างเกี่ยวกับการแข่งขัน

inter milan ในช่วงแนะนำตัวก่อนการแข่งขันของโฆษก milan fc ชื่อของอิคาร์ดี้ถูกโห่ครึ่งเสียงเชียร์ในสนาม เสียงดังมาก ทั้ง 2ฝ่ายต่างต้องการปราบปรามด้วยตัวเอง ฝั่งตรงข้ามมีแฟน ๆ อยู่บนอัฒจันทร์พร้อมธง ยินดีต้อนรับกลับกัปตัน สปัลเล็ตติ ตัวเอกอีกคนของความวุ่นวายนี้ ก็ได้รับการรักษาเช่นเดียวกัน แต่เห็นได้ชัดว่าเสียงโห่ดังขึ้นในครั้งนี้

หลังจากที่ทั้ง 2ฝ่ายเข้าแถวกัน นักเตะอินเตอร์มิลานคนอื่น ๆ ก็ปรบมือ และแสดงความยินดีกับบริเวณโดยรอบ Il Biscione มีเพียงอิคาร์ดี้เท่านั้น ที่ก้มศีรษะและวางมือบนไหล่แคดดี้ และไม่พูดมากกับเพื่อนร่วมทีมของเขา จากนั้น คนหนึ่งเดินตรงไปที่วงกลมตรงกลาง จนเขายืนด้วย และโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีม ก่อนเตรียมเงียบก่อนเริ่มเกม

จริงหรือไม่ ที่ชกรีเนียร์กล่าวว่าIl Biscioneไม่มีความขัดแย้งระหว่างผู้เล่นและอิคาร์ดี้ เรื่องนี้ไม่เป็นที่รู้แน่นอน แต่อย่างน้อย ก็เห็นได้ว่าอิคาร์ดี้ไม่ได้ตั้งกลุ่มในทีม และเขาดูเหมือนผู้บัญชาการ ที่ขัดเกลาด้วยคำพูดเพียงเล็กน้อย

ในช่วงความเงียบหนึ่งนาที แฟน ๆ บางคนบนอัฒจันทร์ เริ่มตะโกนว่ามาเลยเมาโร ความเงียบที่ไม่สุภาพนี้ ดึงดูดเสียงโห่ของแฟน ๆ มากมาย ฉันไม่รู้ว่าพฤติกรรมนี้ พยายามให้กำลังใจอิคาร์ดี้จริง ๆ หรือเปล่า หรือยังคงต่อสู้กับอิคาร์ดี้ และผู้สนับสนุนของเขา

ไม่ว่านอร์ธสแตนด์ จะสนับสนุนอิคาร์ดี้หรือไม่ก็ตาม ตราบใดที่อยู่ในสนาม ความช่วยเหลือ ที่กองหน้าชาวอาร์เจนดินา นำมาสู่ทีมก็ชัดเจนมากเช่นกัน ในนาทีที่ 9 อิคาร์ดี้ได้โหม่งลูกโหม่งที่สวยงามให้เบซิโน ซึ่งวอลเลย์โดยตรงและเกือบทำประตูได้ สร้างโอกาสอันตรายครั้งแรกให้กับอินเตอร์มิลาน

ไม่กี่นาทีต่อมา อิคาร์ดี้ก็ได้ทำการโต้กลับ และจ่ายบอลให้เปริซิชเพื่อโหม่ง ซึ่งได้มาจากผู้ดูแลประตูโดย 2คนที่ถูกลือกันว่ามีเรื่องไม่สบายใจมากมาย จึงเริ่มส่งสัญญาณให้กัน เพื่อประตูที่ดีในตอนแรกด้วย

ตลอดรอบแรกของเกม อิคาร์ดี้มีส่วนในการรุกทุกนัดของอินเตอร์มิลาน ในกรณีนี้ แม้แต่แฟนบอลตระหนี่ ก็แทบจะไม่สามารถกล่าวหากองหน้า Il Biscione ที่โชว์ฟอร์มแบบนั้นได้ สุดท้าย อิคาร์ดี้วิ่งเข้าเขตโทษเพื่อหนึ่งโอกาส สู้กับผู้ดูแลประตูตัวต่อตัว แม้ว่าเขาจะทำประตูไม่ได้ แต่คราวนี้แฟน ๆ ยืนยัน และให้กำลังใจเขา ด้วยเสียงปรบมือมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ผู้จงรักภักดีของอัฒจันทร์เหนือ ปฏิบัติตามเนื้อหาของจดหมายเปิดผนึกก่อนการแข่งขัน ไม่ว่าอิคาร์ดี้จะส่งบอลดี ชนะการเจอหน้า แต่กลับไปป้องกันอย่างเต็มที่ ในอัฒจันทร์อื่นจะมีการปรบมือในเวลาที่เหมาะสม มีเพียงฝ่ายเหนือเท่านั้น ที่รักษาประสิทธิภาพตามจดหมายเสมอ ในเวลานี้ หน้าจอขนาดใหญ่ในที่เกิดเหตุ ได้ฉายไปที่แขกรับเชิญอย่างไม่เต็มใจมากขึ้นในกลุ่มผู้ชม บาโลเตลลีที่มาชมเกม และสแตนด์ทางเหนือที่ดีเสมอมาร้องเพลงดูถูกเขา

อย่างไรก็ตามIl Biscioneอุบัติเหตุจากอุบัติเหตุของโบรโซวิช ทำให้เกมจบลงด้วยจุดเปลี่ยน นับแต่นั้น inter milan news การเล่นของนาอิงโกลัน ก็ไม่สามารถแทนที่บทบาทของโรนัลโดได้เลย โค้ชอินเตอร์มิลาน แสดงความไม่พอใจหลายครั้ง ต่อตำแหน่งของเบลเยียม ที่อยู่ไกลเกินไป และขอให้เขา ถอนตัวออกมาตอบโต้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ในช่วงครึ่งหลัง ซานซิโรฝนตกหนักนานกว่า 10 นาที สนามลื่นทำให้ทั้ง 2ฝ่ายลื่นล้มหลายต่อหลายครั้ง อิคาร์ดี้ที่ไม่สามารถจ่ายบอลดี ๆ จากเพื่อนร่วมทีมได้หลายครั้ง ก็ยื่นมือออกไปหลังจากที่ล้มเหลว เขาบ่นถึงเพื่อนร่วมทีม ที่ไม่มีแท็คติกพิเศษ ไม่มีเพื่อนร่วมทีมไปเจอจุดที่ 2ด้วย แม้จะอยู่ในช่วงสุดท้ายของเกม อินเตอร์มิลานก็ไม่แสดงโมเมนตัมในการชนะ 3 แต้มนี้Il Biscioneเกมดังกล่าวต้องบุก 0-0 จากความผิดพลาดอย่างต่อเนื่องของทั้ง 2ฝ่าย

ในการแถลงข่าวหลังเกม ตามการซ้อม โค้ชทั้ง2 ควรผลัดกันตอบคำถามนักข่าววันนี้Il Biscioneหายากที่โค้ชทั้ง2 เข้าร่วมงานแถลงข่าวพร้อม ๆ กัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสปัลเล็ตติและกัสเปรินี มีผลงานและความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ดี

แต่หลังจากผลการแข่งขันที่ไม่น่าพอใจ โค้ชอินเตอร์มิลานก็ทำให้ทุกคนอารมณ์ดี ในการตอบคำถามของนักข่าว เขาแสดงความพอใจกับผลงานของทีม และเขาก็พอใจกับเปริซิช ที่ไม่ได้สร้างการกดดันในเชิงรุก ผมพอใจมาก ไม่รู้ว่าต่อหน้าเพื่อน ๆ ของผม internazionale มันน่าอายหรือว่าเนื้อหาของเกมนี้ โดนใจคุณจริงหรือไม่ คำพูดดังกล่าว ทำให้นักข่าวไม่พอใจ มีคนพูดเป็นการส่วนตัวว่า ถ้าโค้ชคิดจริง ๆ ว่าผลงานของทีมอินเตอร์มิลานก็ตกอยู่ในอันตราย