Juventus VS อตาลันต้า ยูเวนตุสไม่แพ้ใครเลยใน 18 เกมหลังรวมทุกรายการ

Juventus

Juventus ในรอบที่ 26 ของเซเรียอาในฤดูกาล 2017-18 ยูเวนตุสพบกับอตาลันต้าในอลิอันซ์อารีน่า ในเซเรียอาและโคปปาอิตาเลียสองเกมในบ้านกับอตาลันต้าภายใน 4 วันคาดว่า ยูเวนตุสจะขยายสถิติไม่แพ้ใครเป็น 20 เกม ไม่ว่าดิบาลาและ มันจูกิช สามารถทำลายปัญหาการขาดแคลนลูกบอลได้หรือไม่

ยูเวนตุส 19 นัดไร้พ่าย Juventus ไม่แพ้ใครเลยใน 18 เกมหลังและยิงได้ 15 แต้ม เสมอ 3 แต้ม เกมหลังและเฉลี่ยคู่ต่อสู้เป็นศูนย์ใน 6 เกมหลัง เนื่องจากตารางการแข่งขัน ยูเวนตุสจะเล่นในบ้านสองเกมติดต่อกันกับอตาลันต้า ในรอบรองชนะเลิศของเซเรียอา และโคปปาอิตาเลีย หลังจบการแข่งขัน 25 รอบ ยู เวน ตุ ส วันนี้ รั้งอันดับ 2 ด้วยคะแนน 65 คะแนน ขณะที่อตาลันต้ารั้งอันดับ 8 มี 38 คะแนน อตาลันต้าตกรอบยูโรปาลีกเมื่อวันพฤหัสบดี และยูเวนตุสไม่ได้ลงเล่นกลางสัปดาห์

Juventus เผยแข้ง ไม่พอใจม้านั่งสำรองและกำลังพิจารณาอำลาทีม

Juventus ซึ่งหมายความว่าเบียงโคเนรี่มีข้อได้เปรียบทางร่างกาย อตาลันต้าไม่แพ้ใครใน 4 เกมหลังสุด และทำได้เพียง 3 เสมอ แพ้ 1 ชัยชนะครั้งล่าสุดคือชัยชนะเหนือคิเอโว่ 1-0 หลังอตาลันต้าไม่แพ้ 8 เกมเยือน พวกเขาไม่แพ้ใน 2 เกมหลัง เสมอกับโครโตเน่ และแพ้ดอร์ทมุนด์ ในเลกแรกของเซเรียอา ฤดูกาลนี้ ทั้งสองทีมเสมอ 2-2 แบร์นาร์เดสคี่และอิกวาอินต่างยิงคนละประตู ในเลกแรกของโคปปาอิตาเลีย ประตูของอิกวาอินช่วยให้ Juventusชนะ 1 ต่อ 1

ทั้งสองทีมเคยเผชิญหน้ากันมาแล้ว 123 ครั้งในประวัติศาสตร์ ยูเวนตุสทำได้ 67 ชนะ เสมอ 41 แพ้ 15 ทำได้ 225 ประตู เสีย 107 ประตู รวม 59 เกมในบ้านกับอตาลันต้า ชนะ 40 เสมอ 15 แพ้ 4 ทำได้ 124 ประตู และเสียไป 44 ประตู นับตั้งแต่แพ้ 0 ต่อ 2 ในโคปปาอิตาเลีย เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2547 Juventus ยังคงไม่แพ้อตาลันต้าเกือบ 23 ครั้ง โดยชนะ 19 เสมอ 4 ที่บ้าน ยูเวนตุสล่าสุด ยังคงไม่แพ้อตาลันต้าถึง 26 ครั้งตั้งแต่เดือนตุลาคม 1989

ดิบาลามันจูกิชทำลายพื้น อิกวาอินได้รับบาดเจ็บในดาร์บี้และไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้ ดิบาลาคาดว่าจะเริ่มต้นและสร้างสามประสานกับโดกลัส กอสตา และมันจูกิช ชนะ 3-0 จากโครโตเน่ และ 2-0 ในโคปปาอิตาเลีย ในการต่อสู้ครั้งแรกของทั้งสามได้เล่นด้วยกัน เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า มานด์ซูคิชที่พลาดดาร์บี้ เนื่องจากความหนาวเย็นทำคะแนนไม่ได้ใน 7 เกม

ครั้งสุดท้ายที่เขายิงได้คือการต่อสู้กับโตริโน่เมื่อวันที่ 4 มกราคม ในลีก มานด์ซูคิชยังขาดบอลต่อเนื่องถึง 7 เกม และครั้งสุดท้ายที่เขายิงได้คือในเกมกับโครโตเน่เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนและสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับทีมอื่นๆได้อีกที่ kingdomgame396.com ในเวลาเดียวกัน การขาดแคลนบอลของดิบาลา ยังคงดำเนินต่อไปอีก 3 เกม ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม หลังจากยิงเวโรนาได้ ดิบาลาไม่ได้ทำแต้มให้กับโตริโน่ (2 เกม) และกายารี่

การสำรวจดาวรุ่ง กัลดาราและสปินาซโซลา จะกลับไปที่ juventus fc ในช่วงฤดูร้อนและ ยูเวนตุสก็สนใจที่จะเซ็นสัญญากับคริสเตียนด้วย ในช่วงซัมเมอร์นี้ แนวรับของ Juventus จะถูกแทนที่เพิ่มเติม คัลดารา, สปินัซโซลา และประตูด้านข้างของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดัลเมียน หรือจะกลายเป็นสมาชิกของแนวรับของยูเวนตุสในฤดูกาลหน้า

ในแคมเปญนี้ การแสดงของทหารองครักษ์ชาวอตาลันต้าสองคนนั้นควรค่าแก่การเอาใจใส่ นอกจากนี้ ควอดราโด, อิกวาอิน, แบร์นาร์เดสคี่ และเดอ ซิลิโอ ไม่อยู่เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และเฮเวเดสและมาตุยดี้ก็กลับมา ข้อสังเกตก่อนการแข่งขัน พยานิค กองกลางยูเวนตุส ฉันรู้สึกเสียใจที่เห็นอตาลันต้าตกรอบเพราะอตาลันต้าเล่นได้ดีมาก นี่เป็นทีมที่ดีมากและเราต้องระวัง อตาลันต้าโดดเด่น และมีผู้เล่นที่โดดเด่นหลายคน ฉันคิดว่าหัวหน้า แมตช์ต่อหัวกับเนเปิลส์จะเด็ดขาด”

พายุหิมะในตูริน ยูเวนตุส vs อตาลันต้า เลื่อนกำหนดออกไป ศึก Juventusกับอตาลันต้า เดิมกำหนดไว้เวลา 1 นาฬิกา ถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากหิมะตกหนักในตูริน และหิมะในสนามกีฬาก็หนาถึง 5 ซม สภาพอากาศในอิตาลีในสัปดาห์นี้แย่มาก และการแข่งขันลีกหลายนัดถูกเลื่อนออกไป หิมะเริ่มตก ในวันอาทิตย์ที่เมืองตูริน และยูเวนตุสก็พร้อมที่จะล้างหิมะและคลุมสนามกีฬาด้วยผ้าใบกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้มันลื่นเกินไป แต่ตูรินมีหิมะตกมากและมีทัศนวิสัยต่ำมาก

ซึ่งทำให้เกมมีแนวโน้มที่จะถูกเลื่อนออกไป อัลเคียโต นักข่าวของสกายสปอร์ตส์ เปิดเผยว่าทั้งสองทีมได้หารือกันเลื่อนการแข่งขันออกไปเป็นช่วงค่ำ แต่ก็ยังไม่บรรลุข้อตกลง หิมะในสนามกีฬาหนามาก และตอนนี้หิมะก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และผู้เล่นจะสับสนเกี่ยวกับการเล่นภายใต้สภาวะดังกล่าวเมื่อวอร์มอัพ

มาร็อตต้ารู้สึกกังวลเล็กน้อยในการให้สัมภาษณ์กับ สโลว์โมชั่น คุณเห็นอากาศหมดแล้ว เราจะตัดสินใจกันหลังนักเตะวอร์มอัพ มาดูกันว่าเมื่อไรมาถึง เรากำลังเผชิญกับสถานการณ์เดียวกัน แต่สิ่งนี้ จะเปลี่ยนสภาพสนามอย่างแน่นอน ไม่ต้องพูดถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้น เราจะเตรียมพร้อมสำหรับความเป็นไปได้ใดๆ

ตอนนี้เราต้องดูผู้ตัดสินตรวจสอบสภาพสนามเพื่อดูว่าจะเลื่อนหรือเลื่อนออกไป แน่นอนมันสามารถเป็นได้ ในลักษณะนี้ เล่นภายใต้เงื่อนไข แต่ไม่ควรทำในลีกสูงสุด เราต้องพิจารณาถึงความเป็นไปได้ของการบาดเจ็บของผู้เล่นด้วย ผู้ตัดสินจะเป็นผู้ตัดสินขั้นสุดท้าย ซึ่งจะมีการหารือหลังจากที่ทั้งสองสโมสรได้หารือกันแล้ว

มาริอานี่ผู้ตัดสินและกัปตันของทั้งสองทีม บุฟฟ่อนและโทรอย เดินเข้าไปในสนามเพื่อดูสถานการณ์ แม้ว่าระบบทำความร้อนใต้พื้น และการระบายน้ำของอลิอันซ์อารีน่าจะสมบูรณ์มาก เนื่องจากหิมะตกหนัก หิมะในสนามกีฬาก็หนาถึง 5 ซม. ซึ่งส่งผลต่อการกลิ้งของลูกบอลหลังจากที่ตกกระทบพื้น ในเวลานี้มาร็อตตา และผู้จัดการทั่วไปของแอตแลนตา มาริโน ก็เข้ามาในสนามเพื่อหารือ

ในท้ายที่สุดมาเรียนี ได้ตัดสินใจเลื่อนการแข่งขันออกไป Juventus นิวส์ เปิดเผยว่าทั้งสองทีมจะไม่ทำการแข่งขันในวันจันทร์นี้อย่างแน่นอน เพราะทั้งสองทีมจะเล่นในโคปปา อิตาเลียในวันพุธนี้ด้วย ทันทีที่ดีเจของสนามได้แจ้งให้แฟนๆ ทราบถึงการตัดสินใจนี้ แต่สนามก็โห่ร้องและแฟนๆ ที่มาที่สนามกีฬาก็หวังว่าเกมจะดำเนินต่อไปตามปกติ

ต่อมา ยูเวนตุส ได้ออกประกาศบนโซเชียลเน็ตเวิร์กว่า เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย การต่อสู้ระหว่าง italian football  และอตาลันต้า ถูกเลื่อนออกไป โดยจะกำหนดวันที่เฉพาะเจาะจง คอนโด นักข่าวชื่อดังเผยว่า เกมนี้น่าจะออกมีนาคมมากที่สุด วันที่ 14 เวลา 18.00 น. เป็นวันเดียวกับการแข่งขัน โรม่ากับชัคตาร์ โดเนตสค์และ Juventus อูดิเนเซ่และสปอล ก่อนและหลังขณะที่อตาลันต้าเล่นกับโบโลญญ่า

ตามข่าว ยูเวนตุส ฟุตบอลอิตาลี นายพลของยูเวนตุส มาร์คิซิโอ

Juventus

ยูเวนตุส กำลังพิจารณาประเด็นการออกจากยูเวนตุส อย่างจริงจัง, เมเจอร์ลีกปัจจุบันและไชนีสซูเปอร์ลีกเป็นจุดหมายปลายทางที่มีแนวโน้มมากที่สุดแน่นอนว่าเป็นไปได้เช่นกัน เลือกลีกยุโรปอื่น ครั้งหนึ่ง มาร์คิซิโอ เคยเป็นธงอนาคตของยูเวนตุส และเป็นที่รักของแฟนๆ แต่ครั้งนี้เขาอาจเลือกที่จะจากไป

สื่ออิตาลีกล่าวว่ามาร์คิซิโอ ใกล้จะออกจาก juventus news และทางเลือกในอนาคตของเขาคือ เมเจอร์ลีกซอกเกอร์หรือไชนีสซูเปอร์ลีก อดีตลูกรักของ Juventus ในฤดูกาลนี้กลายเป็นผู้เล่นสำรองและเพิ่งเล่นไปเพียง 13 ครั้งในฤดูกาลนี้ ในดาร์บี้กับตูริน มาร์คิซิโอพลาดการต่อสู้ซึ่งทำให้โลกภายนอกเต็มไปด้วยการเก็งกำไร อย่างไรก็ตาม มาตุยดิได้รับบาดเจ็บและเคดีรา ยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ แต่มาร์คิซิโอ ยังไม่มีโอกาส

ภรรยาของ มาร์คิซิโอ ได้โพสต์กลอนของจิอานนี เอร์เรรา บนโซเชียลเน็ตเวิร์กว่า เราเคารพซึ่งกันและกัน แต่ความอดทนมาถึงบรรทัดล่างแล้ว หากข้ามไปทุกอย่างจะเปลี่ยนไป สื่ออิตาลีก็เช่นกัน การเก็งกำไรออกมาต่อต้าน อัลเลกรี, หมายถึงความสัมพันธ์ระหว่าง มาร์คิซิโอ และ อัลเลกรี

ยูเวนตุส เล็งคว้าตัวมิดฟิลด์มิลานด้วยเงิน 30 ล้านยูโร แม้ว่าเอซี มิลาน และ Juventusจะมีการแข่งขันกันน้อยลงในผลงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ทั้งสองทีมต่างก็อยู่ในตลาดซื้อขายนักเตะ ล่าสุด ตามรายงานของสื่ออิตาลี ยูเวนตุส ตั้งใจที่จะแนะนำกองกลางเอซี มิลาน โบนาเวนตูร่า ในช่วงซัมเมอร์นี้

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ สถิติลีกของเอซีมิลานนั้นย่ำแย่ การแข่งขันครั้งก่อนระหว่างยูเวนตุส และเอซีมิลานไม่มีอีกต่อไปแล้ว ภายใต้การนำของกัตตูโซ่ในฤดูกาลนี้ เอซีมิลานค่อยๆ ได้รับโมเมนตัมและกำลังประสบอยู่ หลังจากครึ่งปีแรกตกต่ำ ตอนนี้เอซี มิลาน คาดว่าจะเข้าสู่โรงละครยุโรปหลังจากไร้พ่าย

โบนาเวนตูร่า มิดฟิลด์ของทีม มีส่วนทำให้ เขาเป็นส่วนกลางที่สมบูรณ์แบบของเอซีมิลาน ใน 7 รอบสุดท้ายของรอบที่ไร้พ่ายของเอซีมิลาน โบนาเวนตูร่าทำได้ดีมาก งานจัดภาคสนาม คิดเป็น 2 ประตู เรียกได้ว่าตั้งแต่ย้ายมาเอซีมิลานในปี 2014 โบนาเวนตูร่าก็พัฒนาขึ้นทุกฤดูกาล และตอนนี้เขาก็กลายเป็นกองกลางทีมชาติอิตาลีไปแล้วด้วย

เมื่อเห็นการฟื้นตัวของคู่แข่งอย่างค่อยเป็นค่อยไป Juventusก็เริ่มรุกล้ำ ตามรายงานของสื่ออิตาลี juventus champions league ตั้งใจที่จะแนะนำกองกลางเอซีมิลาน โบนาเวนตูร่าในช่วงซัมเมอร์นี้ โบนาเวนตูราดึงดูด ยูเวนตุส ใน 2 ด้านหลัก หนึ่งคือความเก่งกาจของเขาในตำแหน่งกองกลาง ความสามารถในการเล่นช่วยให้โบนาเวนตูรา ปรับตัวเข้ากับระบบแทคติกต่างๆ เขายังขึ้นท็อปได้เมื่อจำเป็น ไปสู่ตำแหน่งกองหน้า

อีกอย่างคือ อัลเลกรี โค้ชของยูเวนตุส ชื่นชมโบนาเวนตูรามาก ทันทีที่เขาเป็นโค้ชให้กับเอซีมิลาน อัลเลกรีหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำโบนาเวนตูรา แต่ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาไม่ได้เดินทาง บังเอิญเมื่ออัลเลกรีลาออกจากตำแหน่งโค้ชมิลาน โบนาเวนตูราย้ายไปเอซีมิลานด้วยค่าตัว 7 ล้านยูโรในช่วงการโอนย้ายต่อมา และทั้งสองพลาดโอกาสที่จะทำงานร่วมกัน

แต่ตอนนี้ อัลเลกรี หวังว่าจะได้โค้ชกองกลางทีมชาติอิตาลีที่ยูเวนตุส แน่นอนว่าเอซี มิลานจะไม่ปล่อยให้โบนาเวนตูร่าไปง่ายๆ อย่างแน่นอน มีรายงานว่าราคาทางจิตวิทยาของเอซี มิลานสำหรับโบนาเวนตูร่าอยู่ที่ประมาณ 30 ล้านยูโร นอกเหนือจากการแย่งชิงกัน AC Milan และยูเวนตุส ยังมีความขัดแย้งในการเซ็นสัญญาอีกด้วย ตามรายงานทั้ง Juventusและเอซีมิลาน ต่างพาดพิงถึงฟลอเรนซี ทีมชาติอิตาลีทั้งสองทีมในฤดูร้อนนี้เขาจะไล่ตาม ปีกหลักของกรุงโรม