La Vecchia Signora กับเกมที่เป็นบทลงโทษ ในการแข่งของยูเวนตุส

La Vecchia Signora

La Vecchia Signora เนเปิลส์ กัลโชเซเรียอา หัวข้อข่าวของสื่อหลักในอิตาลี และยุโรปใช้คำอีก 2 คำคือ เป็นที่ถกเถียงและจู้จี้จุกจิก เพื่ออธิบายเกม นี่คือเกมที่บทลงโทษของผู้ตัดสินบางส่วนส่งผลต่อแนวโน้ม ใบแดง 2 ใบ กลาง 2 ใบ พลาดจุดโทษ juventus ชุดของตอนเปลี่ยนเกม การโต้เถียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาคือใบแดงของโรนัลโด

La Vecchia Signora

ในนาทีที่ 25 มาร์โกร์ตีกลับผู้รักษาประตูที่อ่อนแอเกินไป โรนัลโด ขโมยแดนหน้า เมียร์เร่ La Vecchia Signora ผู้รักษาประตูรีบคว้าไว้ และโรนัลโดล้มลงกับพื้น ผู้ตัดสินสั่งไล่เมียร์ออกจากสนามด้วยใบแดง ซึ่งทำให้เกมส่วนใหญ่ที่เนเปิลส์สามารถท้าได้เพียง 10 คนเท่านั้น

แต่ใดแล้ว การเล่นสโลว์โมชั่นจากหลายๆ มุมแสดงให้เห็นว่า การหดเท้าของเขาอย่างเห็นได้ชัด และดูเหมือนแขนขาของทั้ง 2 ฝ่ายจะไม่สัมผัสกัน นี่คือใบแดงหรือไม่ สิ่งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้งครั้งใหญ่หลังเกม

โค้ชเนเปิลส์ คาร์โล อันเชล็อตติ เป็นคนอารมณ์ดีLa Vecchia Signoraแต่เขาก็เสี่ยงที่จะถูกลงโทษจากสมาคมฟุตบอล และถูกไล่ออกจากผู้ตัดสิน เรื่องนี้เป็นที่ถกเถียงกันมาก ใบแดง การลงโทษ แต่ในกรณีนี้ ในงานแถลงข่าว juventus soccer อัลเลกรีมีข้อโต้แย้งที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง กฎ เราต้องรู้กฎ เท่าที่ฉันรู้ เมียร์ควรถูกส่งตัวออกไป ไม่ว่าเขาจะสัมผัสตัวผู้เล่นหรือไม่ก็ตาม ผู้ตัดสินเป็นผู้ตัดสิน และ VAR ก็เช่นกัน ผู้ตัดสินทำได้ดีมากและเขาประเมินสถานการณ์ได้ดีมาก

La Vecchia Signora หลังจากการแข่งขันครั้งแรกของยูเวนตุส ในกัลโชเซเรียอา

La Vecchia Signora ตามกฎของรหัสฟุตบอล ถ้าเมเร่ ทำฟาล์วในฐานะผู้เล่นตั้งรับคนสุดท้าย นี่ควรเป็นใบแดงอย่างไม่ต้องสงสัย แต่อัลเลกรีเตือนทุกคนว่าอย่าลืมกฎอีกข้อ และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ kingdomgame396.com หรือแม้ว่าเมเร่จะไม่ได้พบกับโรนัลโด นี่ไม่ใช่การฟาล์วเชิงรุก แต่รหัสฟุตบอลระบุว่าผู้เล่นรับคนสุดท้ายบ่อนทำลายความชัดเจนของคู่แข่งLa Vecchia Signoraโอกาสที่ชัดเจนในการทำประตูนั่นก็โดนใบแดง แม้ว่าจะไม่ได้เจอกันก็ตาม

แต่อันเชล็อตติไม่คิดอย่างนั้น อันช่วยชี้ว่าตามวิถีของบอลถ้าโรนัลโด ไม่ล้มคราวนี้จะจับบอลได้หรือไม่ ก็ยังเป็นเรื่องของ 2 สิ่งเพราะเขามีทริปใหญ่ และผู้เล่นเนเปิลส์อลันคือในแนวรับบอลด้วย juventus fc คุณต้องดูที่นี่ บอลไปที่ไหน La Vecchia Signora อลันอยู่ที่นั่น เนื่องจากเรามีเทคโนโลยี VAR ทำไมไม่ลองประเมินโดยรวมดูล่ะ นี่ไม่ใช่ใบแดงชัดๆ เพราะมันยาก เพื่อให้โรนัลโดได้สัมผัสบอลเลยแม้ว่า เขาจะรับได้ก็ตาม บอลอาจจะอยู่ในบริเวณธงหัวมุม

พื้นที่ธงมุมของอันเชล็อตติ นั้นเกินจริงไปหน่อย แต่อันซวย เน้นย้ำ จากมุมมองของแนวโน้มเกมหลังจากโรนัลโด ออกไปหาบอล อลัน อยู่ไม่ไกลจากลูกบอลจริงๆ ถ้าโรนัลโด ไม่ตกเขา จะไล่บอล ถ้าเกิดว่า โรนัลโดหรืออลัน

นี่เป็นพื้นฐานทางทฤษฎีปัจจุบันสื่อของอิตาลีแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายLa Vecchia Signoraนักวิจารณ์ และสื่อบางคนเชื่อว่าใบแดงคือ ความยุติธรรม ประการแรก เมเร็ตไม่พบโรนัลโด และไม่มีปัญหาเรื่องการบุกรุกที่เป็นอันตราย

ประการที่ 2 เป็นการยากที่จะบอกว่านี่เป็นโอกาสทองที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หรือไม่ และเป็นการยากที่จะระบุ มันคือ เมเร่ ที่ทำลายโอกาสในการทำคะแนนอย่างเด็ดขาด แล้วทำไมกรรมการถึงให้ใบแดง

แต่อีกส่วนของนักวิจารณ์ และสื่อเชื่อว่าใบแดงสมควรได้รับมันจริงๆ ท้ายที่สุด ในการแข่งขันความเร็วสูง รีบออกจากเขตเพื่อเข้าสกัดLa Vecchia Signoraส่งผลกระทบต่อโรนัลโด กองหน้าความเร็วสูง ชัดเจนว่าโรนัลโด ไม่ใช่ลูกทุ่มปลอม เขากระโดดสูง เป็นจิตใต้สำนึกของผู้เล่นประเภทหนึ่ง เพื่อป้องกันตัวเองจากอาการบาดเจ็บ

กระโดดลงพื้น เสียการทรงตัว ปัจจัยในกระบวนการวิ่งด้วยความเร็วสูง จะส่งแต้มต่อการทรงตัวของร่างกาย ถ้าไม่ใช่เพราะการจู่โจมของเมียร์ เป้าหมายว่างๆ แบบนี้แน่นอนว่าเป็นโอกาสที่ดีในการทำประตู ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่เป็นโอกาสที่ดีอย่างแน่นอน

เพราะอลันน่าจะไล่ตามทำลาย juventus game ผลประโยชน์ที่น่าสงสัยLa Vecchia Signoraเป็นของจำเลย นั่นคือจิตวิญญาณสูงสุดของความยุติธรรม สปิริตสูงสุดของฟุตบอลคือการกระตุ้นให้เกิดการรุก เนื่องจากเมเร่ ใช้การเตะลูกนี้เพื่อทำลายโอกาสของคู่แข่งในการทำคะแนน และใบแดง ไม่มีอะไรจะพูด

juventus hoy แพ้11 ใน15เกมของการแข่งขัน 

juventus hoy ปะทะเนเปิลส์ ยูเวนตุสนำ 2 ประตูในครึ่งแรกและเล่นเพิ่มอีก 1 คน แต่บรรดาผู้ที่คิดว่าสถานการณ์ทั่วไป ความตื่นเต้นของการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันในครึ่งหลัง ค่อนข้างน่าอายสำหรับยูเวนตุส ที่จะตีความชัยชนะที่สมบูรณ์ว่าเป็นชัยชนะแคบๆ

นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นถึงความจริงที่ว่า เบียงโคเนรี ไร้กังวลเรื่องแชมป์เซเรียอา ในปีนี้ แต่ถ้าความฝันของยูเวนตุสในปีนี้คือการบรรลุผลในแชมเปียนส์ลีก แล้วทีมก็ฟื้นขึ้นมา La Vecchia Signora การป้องกันคือประเด็นที่สำคัญที่สุด

ประตูของกาเยฆอนทำให้เนเปิลส์มีความหวัง หน่วยงานสถิติ OPTA เน้นย้ำสถิติของยูเวนตุสหลายชุด juventus transfer news ตัวอย่างเช่น ยูเวนตุส ไร้พ่ายใน 26 รอบ ตัวอย่างเช่น ตั้งแต่คุมทีมยูเวนตุส อัลเลกรีชนะ 16 เกมและเสมอ 3 เกมในเดือนมีนาคม ตัวอย่างเช่น หลังจาก 26 รอบ

ยูเวนตุส นำอันดับ 2 ด้วย 16 แต้ม และเสมอกัน สถิติความต่างแต้มสูงสุด ในประวัติศาสตร์เซเรียอาในช่วงเวลาเดียวกัน (เพียง 2 ครั้งในประวัติศาสตร์ ครั้งล่าสุดคือ 16 แต้มในปี 2006-2007)

ทั้งหมดนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ายูเวนตุสแกร่งขึ้นกับLa Vecchia Signoraโรนัลโด และการสูญเสียฮัมชีก และคนอื่นๆ ในเนเปิลส์ ภายใต้สมมติฐานของความแข็งแกร่งที่ลดลง ช่องว่างในความแข็งแกร่งระหว่างอันดับที่ 1 และอันดับ 2 ของกัลโช่ นั้นกว้างขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ช่องว่างระหว่างยูเวนตุส และอันดับที่ 2 ของกัลโช่ได้กว้างขึ้น ยูเวนตุสพัฒนาขึ้นหรือไม่ สื่ออิตาลีตีความประเด็นนี้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มีหลายมุมมองที่ชี้ให้เห็น การมาของโรนัลโดทำให้การบุกมีเสถียรภาพLa Vecchia Signoraและการอุทธรณ์ของยูเวนตุสดีขึ้นจริงๆ แต่มีปัญหาที่โรนัลโดทำไม่ได้ นี่คืออาวุธวิเศษของยูเวนตุส การป้องกันที่มั่นคง การถดถอย

กองหลังของยูเวนตุสไม่ตามคัลเลฆอนเลย ในปีที่ทำลายสถิติของยูเวนตุสในปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว เปอร์เซ็นต์การชนะในลีกของเบียงโคเนรี คะแนน ความแตกต่างของผู้นำ และข้อมูลอื่นๆ ดีขึ้น ronaldo juventus แต่ประสิทธิภาพของเกมรับเท่านั้นที่แย่กว่า ยูเวนตุสเสียประตูในแชมเปียนส์ลีก, ลีกหรืออิตาเลียนคัพLa Vecchia Signoraในปีนี้มากกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ศึกกับเนเปิลส์ ยูเวนตุสเปิดเผยปัญหาอีกรอบ ภายใต้สมมติฐานของการนำ 2 ประตู แนวรับของยูเว่ยังคงมีปัญหา แฮนด์บอลโดยเจตนาของปานิช ไม่ฉลาดและไม่จำเป็น เมื่อคัลเลฆอนยิงได้ ยูเวนตุสนับเป็นผู้รักษาประตูในเขตโทษLa Vecchia Signoraและมีกองหลัง 8 คน เนเปิลส์มี แค่ 3 คน แต่ยูเวนตุสทิ้งช่องว่างไว้มากในเขตโทษที่สำคัญที่สุดในจังหวะสุดท้าย ยูเวนตุสถูกฝ่ายตรงข้ามเอาชนะแฮนด์บอลของอเล็กซ์ซานโดรได้จุดโทษ

หนึ่งนาทีหลังจากปานิชทำประตู โต้กลับของซีลินสกี้ก็พุ่งชนเสาประตูของยูเวนตุส สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ แนวรับของยูเวนตุสไม่เกี่ยวข้องกับการหย่อนหลังขึ้นนำ ท้ายที่สุด ยูเวนตุสรั้งอันดับ 2 ได้มากถึง 13 แต้มก่อนเกม และเกมดังกล่าวนำหน้า 2 ประตูในช่วงต้นเกม

ดังนั้นผู้เล่นจึงเสียสมาธิ ซึ่งเป็นธรรมชาติของมนุษย์เช่นกัน แต่ถ้าคุณคิดจริงๆ ว่าปัญหาในแนวรับของยูเวนตุสเป็นแค่ความฟุ้งซ่านชั่วขณะ แน่นอนว่ามันไม่ถูกต้องทั้งหมด ในช่วง 40 วันนับจากปลายเดือนมกราคมจนถึงปัจจุบัน la juventus คู่แข่งของยูเวนตุส ทั้งหมดคือ ลาซิโอ, แอตเลติโก, เนเปิลส์ และทีมอื่นๆ ได้สูญเสียเป้าหมายLa Vecchia Signoraและยังอายที่ แอตแลนต้า และปาร์มา ทำประตูได้ 3 ประตู ความกระด้างในการป้องกันที่ลดลงนั้นเป็นแนวโน้มที่ชัดเจนมาก