Les Parisiens การแข่งขันในรอบ 2021-2022 ของ paris saint germain

Les Parisiens ลีกเอิงรอบที่ 11 ของปี 2021-2022 ปารีส(PSG) จะพบกับมาร์แซย์ ได้เปิดศึกโฟกัสที่สนามกีฬาเวโลโดรม ในประวัติศาสตร์ของลีก ทั้งสองทีมพบกัน 83 ครั้ง ปารีสชนะ 32 เสมอ 19 ในเกมเยือน ปารีสชนะ 11 เสมอ 8 แพ้ 22 ครั้งสุดท้ายที่ปารีสแพ้มาร์แซย์ เกิดขึ้นในรอบที่ 3ของปีที่แล้วLes Parisiensโดยที่ปารีสแพ้ 0-1 ในบ้าน ครั้งสุดท้ายที่ปารีสแพ้มาร์แซย์ในเกมเยือน ในรอบที่ 15 ของปี 11/12 ปารีสแพ้ 0-3

เมสซี่จะยิงประตูแรกในลีกเอิง ในการแข่งขันกลุ่มแชมเปียนส์ลีก 3นัดแรก psg fc เมสซี่ยิงได้ 3 ประตู ในรอบที่ 2 เมสซี่ยิงประตูแมนซิตี้สู่กระแสโลก ในรอบที่3 ทำ 2ประตูให้กับไลป์ซิก เรดบูล แต่ในลีกฝรั่งเศส เมสซี่ยังยิงไม่ได้เลย ศึกระหว่างปารีสและมาร์แซย์ เป็นศึกดาร์บี้ระดับชาติของฝรั่งเศส ในศึกพีคที่โด่งดังระดับโลกครั้งนี้ เมสซี่จะพยายามอย่างเต็มที่ Les Parisiens เพื่อยิงประตูแรกของอาชีพค้าแข้งในลีกเอิง

Les Parisiens

paris tx เนย์มาร์อาจกลับมาและเมสซี่ยิงประตูแรกใน Les Parisiens

paris tx เนย์มาร์ ฟื้นจากอุบัติเหตุ หลังจากกลับมาจากทีมชาติ เนย์มาร์พลาด 2เกมเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้เนย์มาร์กลับมาฝึกซ้อมตามปกติแล้ว เขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะกลับมาจากอุบัติเหตุ ในเกมดาร์บี้ทีมชาติฝรั่งเศส psg players เนย์มาร์สร้างปัญหาให้กับมาร์แซย์อย่างมาก ในปีที่แล้วLes Parisiensหลังจากที่เขาออกจากสนาม เขากล่าวว่าอัลวาโรเหยียดผิวเขา และครั้งหนึ่งเคยถูกแฟนๆ บนโซเชียลได้ข่มขู่ ถ้าเนย์มาร์ลงเล่น คงตกเป็นเป้าหมายแฟนบอลมาร์แซย์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

การกลับมาพร้อมกับเนย์มาร์คือ ดิมาเรียซึ่งถูกระงับในรอบสุดท้ายของแชมเปียนส์ลีก หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ kingdomgame396.com และในปีนี้ โปเช็ตติโน่ได้ทำให้เมสซี่, เนย์มาร์, เอ็มบัปเป้ และดิมาเรีย เริ่มต้นร่วมกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ผลงานของกองหน้า 4คนนี้ไม่เหมาะ Les Parisiens ปารีสดูเหมือนจะจัดหนัก การกระจายบอลในแดนหน้าไม่ชัดเจน และมิดฟิลด์รายนี้อยู่เฉยๆ เพราะมีผู้เล่นน้อยกว่าหนึ่งคน หากโปเช็ตติโน่ใช้การจ้างงานที่ฉูดฉาดนี้อีกครั้ง ผลงานของปารีสในแคมเปญนี้ จะค่อนข้างน่ากังวล

โปเช็ตติโน่ โค้ชปารีส(PSG) อิคาร์ดี้เขามีจิตใจที่แข็งแกร่งมาก เขาไม่ได้เล่นกับไลป์ซิก แต่เขาเข้าร่วมในการฝึกซ้อมเมื่อเช้านี้ และเขาจะเข้าสู่รายการใหญ่ในวันพรุ่งนี้ ตั้งแต่ประธานจนถึงนักเตะ เราทุกคนต่างช่วยเหลืออิคาร์ดี้ และเขาก็ทำได้ดีด้วย เขาฝึกซ้อมได้ดี และสามารถช่วยทีมได้

ซัมเปาลี่ โค้ชมาร์แซย์ ฉันเคยเล่นกับเมสซี่ และฉันก็เป็นโค้ชให้เขาด้วย psg game เราทุกคนรู้ว่าเมสซี่เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก และเขาควบคุมได้ยากมาก เราต้องพยายามทำให้เขาออกห่างจากเป้าหมายของเรา ถ้าเขาอยู่ใกล้เป้าหมายมาก ก็สามารถสร้างความเสียหายได้ วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันผู้เล่นดังกล่าวLes Parisiensคือการควบคุมลูกบอลและควบคุมเกม

คาดการณ์ผู้เล่นผู้เล่นเริ่มต้นของทั้ง 2ทีม

  • ทีมมาร์แซย์ 3-2-4-1 พอลโลเปซ, ซาริบา, ซาเลตา, ลวนเปเรซ, ลองจิเย, กามาร่า, ลีโยลา, ปาเย, กอนโดซี, เดลาฟเอนเต้, มิลิก
  • ทีมปารีส(PSG) 4-3-3 ดอนนารุมม่า, อัชราฟ, มากินญอส, คิมเพมเบ้, นูโนเมนเดส, เอร์เรร่า, กายเยอร์, ​​เวรัตติ, เมสซี, เอ็มบัปเป้, เนย์มาร์

ฮาร์วีย์ ซิมมอนส์ มีปัญหาเรื่องการเจรจาต่อสัญญา

มีการรายงานว่าปารีส(PSG) และฮาร์วีย์ ซิมมอนส์ การเจรจาต่ออายุสัญญาได้หยุดชะงัก สัญญาของอดีตกองกลางบาร์ซา ฮาร์วีย์ ซิมมอนส์และปารีส(PSG) จะหมดอายุในวันที่ 30 มิถุนายนปีหน้า และการเจรจาต่ออายุสัญญาระหว่างทั้ง 2ฝ่ายยังไม่คืบหน้า หลังย้ายจากมาร่วมทีมปารีส(PSG) ซิมมอนส์ไม่ได้แยกทางจากโลกของตัวเอง ตอนนี้Les Parisiensเนื่องจากการหยุดชะงักในการเจรจาต่ออายุ เขาไม่ได้เล่นในทีมชุดใหญ่ แต่กำลังติดตามทีมเยาวชน

ซิมมอนส์ทำได้ดีในยูฟาแชมเปียนส์ลีกเยาวชน ระหว่างปารีสและไลป์ซิก คามาร่ากล่าวว่า ซิมมอนส์ไม่เคยยอมแพ้ เขาทำงานหนักเสมอ เป็นคนเด็ดขาด และเป็นเหมือนผู้นำในสนามมากกว่า และแสดงความหวังว่าซิมมอนส์จะมีความเป็นผู้นำที่ดีขึ้นในห้องล็อกเกอร์

แต่เมื่อพูดถึงการต่อสัญญาของซิมมอนส์ คามาร่ากล่าวว่า Les Parisiens ถ้าเขายังทำแบบนี้ต่อไป paris sg เขาอาจจะไม่เล่นกับเราทีมเยาวชนนาน แล้วเขาจะกลับทีมชุดใหญ่ ผมคิดว่าปัจจุบัน สถานการณ์จะไม่รบกวนเขา เขาแค่ต้องทำงานได้ดี และเผชิญหน้าทุกวันในแง่ดี

จนถึงปีนี้ ฮาร์วีย์ ซิมมอนส์ยังไม่ถูกเรียกLes Parisiensให้เข้าร่วมการแข่งขันปารีส(PSG)ลีก 1 หรือแชมเปียนส์ลีก เนื่องจากสัญญาของเขาจะหมดอายุในวันพรุ่งนี้ หากไม่ต่ออายุสัญญา เขาจะเริ่มต้นในปีหน้า และกับทีมอื่นๆจะเริ่มได้ในวันที่ 1 ของเดือน

psg แฟนบอลได้เปิดเผยเบื้องหลังของทีมที่โปเช็ตติโน่มองผ่านมานาน

psg เผยสาเหตุที่ปารีส(PSG) พลิกกลับในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกที่ไลป์ซิก แฟนๆเปิดเผยเรื่องราวภายใน โปเช็ตติโน่ได้เห็นมานานแล้ว ชาวเน็ตชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนLes Parisiensปารีสใช้เอ็มบัปเป้ในครึ่งแรก และเมสซี่ทำประตูได้มากขึ้นในครึ่งหลัง

จากการเริ่มต้นแชมเปียนส์ลีก 2ครั้งของเมสซี่ เอ็มบัปเป้ก็ยินดีส่งบอลให้เมสซี่เช่นกัน เมสซี่ไม่ได้ไปปารีสหลายครั้ง การเล่นจะผ่อนคลายมากขึ้น ซึ่งแตกต่างจากการเล่นในบาร์ซามาก

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเมสซี่ใช้ความคิดริเริ่ม เพื่อให้เอ็มบัปเป้หรือเนย์มาร์ psg soccer เป็นแกนหลักของการรุก เมสซี่มักจะถอยไปที่กองกลางเพื่อรับลูกบอล และกลายเป็นแกนหลักของกองกลาง สร้างพื้นที่สำหรับเอ็มบัปเป้หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ผ่านการจัดตาราง ด้วยวิธีนี้ทีมการเล่นภายในจะมีความสามัคคีมากขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นได้ว่าเอ็มบัปเป้ Les Parisiens เลี้ยงลูกบอลไปที่ฟรอนต์คอร์ทและจะพบเมสซี่

ไม่ว่าจะเป็นแชมเปียนส์ลีก หรือลีกเอิง 1 ก็รู้สึกเหมือนกับว่าปารีสถูกคู่แข่งกดขี่ ไม่ว่าแมนซิตี้, ไลป์ซิก หรือแม้แต่คลับบรูจส์ พวกเขาล้วนถูกกดดันและพ่ายแพ้ มีเมสซี่และเอ็มบัปเป้อยู่ข้างหน้า แต่จริงๆแล้วการวิ่งของเมสซี่ค่อนข้างอึดอัดLes Parisiensถ้าวิ่งน้อยเกินไปเขาจะทำคะแนนและชนะ ถ้าเขาแพ้ เมสซี่ต้องกลับมา

ผมคิดว่าแนวรับของปารีสไม่เสถียร และสามารถจับคู่กับบาร์ซาได้ดี ถ้าคุณเจอลิเวอร์พูลและเชลซี มันจะค่อนข้างลำบาก ผมชอบเมสซี่ของบาร์ซา เป้าหมายขององค์กรที่ไม่ธรรมดาหลายแห่งนั้น สวยงามมากจนยากที่จะมองเห็นได้ในตอนนี้ เป็นการยากที่จะเล่นบอลในแดนกลาง และแบ็คคอร์ทของปารีส และแนวรุกในแดนหน้าก็ไม่ต้องกังวล นั่นคือแนวรับและบอลในแดนกลางต้องปรับปรุงอย่างมาก ไม่เช่นนั้นจะลำบาก

ผมรู้สึกว่าถ้าซีดานคุมปารีส ผลงานอาจจะดีขึ้น โปเช็ตติโน่โค้ชทีมกลางLes Parisiensและทีมล่างเกือบนำทีมใหญ่ได้ พูดตรงๆ ปารีสไม่มีมิดฟิลด์เลย เป็นไปไม่ได้ที่จะเทบอลกับกองกลาง 7-8 คน ไม่ต้องพูดถึงการจัดวาง และจ่ายบอลที่น่าพอใจ ทีมนี้มีความสามารถมากกว่าปารีสที่อยากจะทำประตู ไปส่งบอลให้แดนหน้าหลายๆสนาม จากนั้นให้สู้เพื่อความสามารถส่วนตัว กองกลางเท่านั้นที่จะคว้าแชมป์โลกได้ หากเป็นแบบนี้ต่อไป พวกเขาจะยิ่งห่างไกลจากแชมเปียนส์ลีกมากขึ้นเรื่อยๆ

เมสซี่รักษาความแข็งแกร่งไว้ได้แล้ว เมื่อทีมมีปัญหาเอ็มบัปเป้ ก็ต้องเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้ ร่วมมือกับเมสซี่ดีกว่า แต่นี่ดูดี แนวทางการเล่นในปารีสในปัจจุบันนี้ ไม่อาจแยกจากเอ็มบัปเป้ได้ แต่หลังจากดูเกมที่ปารีสมา 2-3นัด ก็เห็นได้ง่ายๆว่าไม่ใช่ปัญหาของเมสซี่ การเล่นแบบนี้เล่นเอาเปรียบไม่ได้ แนวรับของปารีสให้โอกาสคู่ต่อสู้มากมาย กองกลางปารีสไม่มีความสามารถในการสกัดกั้นหรือส่งไปข้างหน้า

คราวนี้เอ็มบัปเป้เล่นดีมาก psg aoccer เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับปารีสที่จะเล่นกับเมสซี่ และเอ็มบัปเป้ร่วมมือกันมากขึ้นเรื่อยๆ และลีกก็พังทลายอย่างรวดเร็ว อาการดีขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยอยากเห็นรามอสและเมสซี่ ร่วมแสดงพร้อมๆกัน ฉลองประตูด้วยกัน เอ็มบัปเป้เล่นดีขึ้นเรื่อยๆไม่กี่เกม

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเสียสละ เอ็มบัปเป้เป็นคนตัดสินเกมจริงๆ แต่เมสซี่คือสถิติ มิดฟิลด์ตัวโตของปารีส ไม่มีทักษะในแดนหลัง และจังหวะของบอลก็ช้าเกินไป แม้ว่าเมสซี่จะทำผลงานได้ดีมากในวันนี้ แต่เอ็มบัปเป้ทำให้จุดนั้นLes Parisiensรู้สึกเหมือนเป็นพลบค่ำที่กล้าหาญ ในอดีต มีเพียงเมสซี่เท่านั้น ที่ให้คะแนนกับคนอื่นๆ ปารีสต้องการสไตล์การเล่นแบบนี้ แค่ระดับแนวรับ แชมเปียนส์ลีกอยู่ไม่ไกล รอบรองชนะเลิศน่าทึ่งมาก

แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะยิงจุดโทษไม่ได้ แต่ตอนนี้ฉันสนใจเกมที่ปารีส ฉันได้เปลี่ยนมุมมองก่อนหน้านี้แล้ว ฉันรู้สึกว่าเอ็มบัปเป้เล่นได้จริงมากกว่าเนย์มาร์ ผลงานดีขึ้นมากLes Parisiensลูกฟรีคิกของเมสซี่จะไม่ถูกกล่าวถึง เพียงเพราะว่าลูกจุดโทษไม่ดีพอ ตอนนี้เขาได้ฝึกเตะลูกโทษแล้ว เขาจะสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญการเตะลูกโทษได้อย่างแน่นอน

แนวรับของปารีสพูดได้คำเดียวว่ายาก ถ้าคุณไม่ดีขึ้น อนาคตก็น่าเป็นห่วง ในแชมเปียนส์ลีกจะต้องแข็งแกร่งขึ้น psg news หากคุณต้องการเล่นบทบาทสำคัญในแดนหลัง เอ็มบัปเป้คือคนแรกในวงการฟุตบอลในวันนี้ อย่างน้อยก็มีระดับที่สูงกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ อย่างน้อยหนึ่งระดับ เมสซี่ทำคะแนนได้สบายจริงๆ เอ็มบัปเป้มีความสำคัญต่อปารีส ดีที่สุดในเกมนี้ ปารีสเสียประตูในเกมรับมากในปีนี้ และเสียแชมป์ลีกเมื่อปีที่แล้ว

โปเช็ตติโน่ทำได้ไม่ดีเลย 2ปีแล้ว ทีมอาศัยแค่ไฮไลท์ของแดนหน้า แทคติกของทีมไม่มีลักษณะเฉพาะ เอร์เรร่าแย่งบอลไม่เงยหน้าขึ้นมอง ปัญหามิดฟิลด์ของปารีสนั้นใหญ่เกินไป และเกมนี้ไม่ดีเลย แข็งแกร่งกว่าเอ็มบัปเป้ ทัศนคติแบบมืออาชีพนี้ก็ดีเช่นกันLes Parisiensและความสามารถก็เป็นที่ยอมรับจากทุกฝ่าย ดีกว่าป็อกบามาก ตอบโต้กลับ ผลกระทบของเอ็มบัปเป้นั้นแข็งแกร่งจริงๆ