Liverpool การแข่งขันในรอบที่ 4 ของอังกฤษลีกคัพ

Liverpool

Liverpool รอบที่4 ของอังกฤษลีกคัพของปี 2021-2022 เริ่มต้นขึ้น ลิเวอร์พูล เป็นแขกรับเชิญที่ดี และเอาชนะเพรสตันLiverpoolสโมสรในพรีเมียร์ลีกเพื่อก้าวขึ้นสู่อันดับ8 วิลเลียมส์จ่ายบอลจากปีกเพื่อช่วยทาคุมิยิงประตู และลิเวอร์พูลขึ้นนำก่อน จากนั้นโอริชี่คะแนนเพื่อช่วยให้ลิเวอร์พูลได้รับชัยชนะ

Liverpool

ทั้ง 2เผชิญหน้ากัน 69 ครั้งในประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูลชนะ 28 เสมอ 19 แพ้ 22 ลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายได้เปรียบ อย่างไรก็ตาม Liverpool ในการพบกัน 31 เกมล่าสุด ทั้ง 2ฝ่ายชนะ 11 เกมเท่า ๆ กัน โดยนัดล่าสุดอยู่ในรอบที่ 3ของเอฟเอคัพ 2008-2009 ลิเวอร์พูลเอาชนะเพรสตัน 2-0 ที่บ้าน

เป็นมูลค่ารอบแรก ที่ทั้ง 2ฝ่ายLiverpoolได้เผชิญหน้ากันในประวัติศาสตร์ลีกคัพ liverpool matcher สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพรสตันแพ้แบล็คพูล 0-2 เยือนในพรีเมียร์ลีก ชนะเพียง 1 เกมจาก 6 เกมหลักหลัง ลิเวอร์พูลชนะแมนฯ ยูไนเต็ด 5-0 ในเกมเยือนพรีเมียร์ลีก ปีนี้ 13 เกมชนะ 10 เสมอ 3

Liverpool โชว์ผลงานเด่น เอาชนะเพรสตัน จนเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

Liverpool ในเกมนี้ ทางด้านของเพรสตัน บราวน์ผู้เล่นของเพรสตันติดโทษแบน, วิคแฮม, อีแวนส์ และโอโรแซนด์พลาดจากอาการบาดเจ็บ แวนเดนเบิร์กเป็นผู้นำรายชื่อตัวจริง และบัคฮัสเซนร่วมมือกับฌอนมาควิลล์ ทำคะแนนในกองหน้า ส่วนลิเวอร์พูล เอลเลียต, ติอาโก้, ฟาบินโญ่ มิลเนอร์, เกอิต้า และเคลเลเฮอร์Liverpoolออกจากเกมเนื่องจากอุบัติเหตุ ซาลาห์และผู้เล่นหลักคนอื่น ๆ ผลัดกันเล่น และมาติปก็อยู่ในแนวรับ ทาคูมิและโอริชี่ เป็นผู้นำรายชื่อผู้เล่นตัวจริง

ในนาทีที่ 6 วิลเลียมส์ได้ข้ามจากเขตด้านขวา และแบลร์ยิงจากทางเขตโทษด้านขวาแต่เหนือคานประตู liverpool today ในนาทีที่ 11 แมกไกวร์สกัดบอลในแดนหลังแล้วตรงไป ฮัสเซนเลี้ยงบอลและโต้กลับอย่างรวดเร็ว และยิงจากด้านบนของเขตโทษ แต่บอลลอยเหนือคานประตู ในนาทีที่ 17 แม็คแคนทำบอล และลุดสันทำวอลเลย์บอลจากเขตโทษ แต่ยิงเหนือคานประตู

ในนาทีที่ 20 มาติปส่งบอล และแชมเบอร์ลินลองยิงจากภายนอก และถูกกองหลังขวางไว้ ในนาทีที่ 25 แม็คไกวร์เดินตรงและพอตต์ได้โอกาสยิง แต่อาเดรียนเซฟลูกโทษจากจุดโทษได้ ในนาทีที่ 28 แมคแคนน์ได้บอลจากเขตโทษด้านขวา แม็คไกวร์ยิงลูกเดียวหน้าเขต อาเดรียนเซฟอย่างกล้าหาญ การยิงของลุดสันถูกวิลเลียมส์สกัดกั้นที่หน้าประตู พอตต์ยิงระยะประชิดอีกครั้ง แค่สูงเกินไป ลิเวอร์พูลรอดตัวไปอย่างโชคดี

ในนาทีที่ 31 โกเมซส่งบอล แชมเบอร์ลินบุกเข้าตรงกลางและยิงก่อนจุดโทษLiverpoolหรือติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ kingdomgame396.com และถูกกองหลังขวางไว้ เมื่อจบครึ่งแรก ลิเวอร์พูลยังคงรักษาคะแนน 0-0 กับเพรสตันและเข้าสู่ช่วงพักครึ่ง

ในครึ่งหลัง ลิเวอร์พูลแทนที่มาติปด้วยฟิลลิปส์ ในนาทีที่ 54 โจนส์ส่งบอล และแชมเบอร์ลินลองยิงไกลจากด้านนอกแต่พลาด ในนาทีที่ 55 ลิเวอร์พูลแทนที่แบลร์ด้วยแบรดลีย์ ในนาทีที่ 61 ลาฟเฟอร์ตี้จ่ายบอลจากขอบเขตโทษ และลูกยิงวอลเลย์ของฮัสเซนจากเขตโทษ ถูกอาเดรียนเซฟไป

ในนาทีที่ 63 เพรสตันแทนที่ฮัสเซนด้วยรีส จากนั้นในนาทีที่ 69 เสริมที่แฮมด้วยเอิร์ล Liverpool ในนาทีที่ 79 เพรสตันเปลี่ยนผู้เล่นพร้อมกัน จอห์นสัน ไวท์แมน และซินแคลร์ เข้ามาแทนที่แมคแคนน์ ลุดสัน และฌอน แม็คไกวร์ตามลำดับ ในนาทีที่ 80 ซิมิคาสส่งบอล และการยิงประตูสูงสุดของโจนส์จากเขตโทษ ได้รับการแก้ไขโดยผู้รักษาประตูของเพรสตัน

ในนาทีที่ 84 ลิเวอร์พูลผนึกชัยชนะ ซิมิคาสส่งบอลจากทางซ้ายไปด้านหน้า และชนคานประตู liverpool soccer team วิลเลียมส์ยิงเสริมในเขตโทษ และถูกผู้เล่นฝ่ายรับปิดกั้น โอริชี่โชว์ทักษะของเขาในเขตโทษทำประตู 2-0 โอริชี่ทำประตูที่ 2ของปี และทั้งคู่ได้เล่นในลีกคัพ เขาทำคะแนนด้วย 11 ประตู และเสมอกันสำหรับผู้เล่นลิเวอร์พูลที่ 6 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ทีม ที่ทำคะแนนในลีกคัพ

ในนาทีที่ 89 โอริชี่ทำบอล และการยิงของวิลเลียมส์ของเขตโทษ ได้รับการแก้ไขโดยผู้ดูแลประตูของเพรสตัน เอิร์ลยิงจากเขตโทษ แต่ถูกผู้เล่นป้องกันขวางไว้ ช่วงทดเวลาเจ็บ ลิเวอร์พูลใช้เบเกอร์และบอนเนอร์ เพื่อแทนที่โจนส์และแชมเบอร์ลินตามลำดับช่วงทดเวลานาทีที่ 3 ไวท์แมนยิงจากด้านขวาบนของเขตโทษ แต่เหนือคานประตูLiverpoolในท้ายที่สุด ลิเวอร์พูลเอาชนะเพรสตัน 2-0 ในเกมเยือน เพื่อผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของลีกคัพ

อัปเดตอาการบาดเจ็บของ liverpo เกอิต้าติอาโก้ที่กลับมาแล้ว 

liverpo ในลีกคัพอังกฤษในสัปดาห์นี้ ลิเวอร์พูลเอาชนะเพรสตัน 2-0 ลินเดสพูดถึงการฟื้นตัวของผู้บาดเจ็บในทีม เกอิต้าหลังจากถูกป็อกบาเตะในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูลและแมนฯ ยูไนเต็ด ลินเดสกล่าวว่า เกอิต้ายังคงฟกช้ำและเราประเมินเขาทุกวันLiverpoolเขาดูดี ดังนั้นทุกอย่างเรียบร้อยดี

เวลา 21:00 น. ของวันที่ 30 ตุลาคม รอบที่ 10 ของพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูลจะแข่งกับไบรท์ตันที่บ้าน เกอิต้ากลับมาที่สนามฝึกซ้อมในวันพฤหัสบดีนี้ และคล็อปป์ โค้ชลิเวอร์พูลจะประกาศในการแถลงข่าว ก่อนการแข่งขันของพรีเมียร์ลีกในวันศุกร์ ว่าเกอิต้าสามารถมีส่วนร่วมในเกมกับไบรท์ตันได้หรือไม่

ติอาโก้ได้รับอุบัติเหตุที่น่อง รอบพรีเมียร์ลีกของลิเวอร์พูลกับคริสตัลพาเลซเมื่อวันที่ 18 กันยายน และพลาดเกมไป 8เกมนับแต่นั้น อย่างไรก็ตาม ติอาโก้ได้เร่งการฟื้นตัวของเขา ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และได้เข้าร่วมการฝึกของทีมตามปกติ ในวันพฤหัสบดีนี้ คล็อปป์จะประกาศสภาพร่างกายล่าสุดของติอาโก้ ในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันในวันศุกร์

การหายไปของฟาบินโญ่ จากการแข่งขันของลิเวอร์พูลกับแมนฯ ยูไนเต็ด liver pool ทำให้เกิดความกังวลในหมู่แฟนๆLiverpoolฟาบินโญ่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่หัวเข่าของเขา และจะยังคงเห็นได้ เมื่อเขาสามารถกลับมาเล่นเกมได้ ลินเดสกล่าวก่อนการแข่งขันลีกคัพว่า ฟาบินโญ่ไม่สามารถเตรียมตัวสำหรับลีกคัพนี้ได้ เราจะประเมินเขาต่อไปทุกวัน แต่ฟาบินโญ่ไม่ได้เข้าร่วมในการฝึกซ้อมของลิเวอร์พูลในวันพฤหัสบดี ซึ่งหมายความว่าเขาน่าจะพลาดเกมกับไบรตัน

มิลเนอร์ออกจากสนาม ด้วยอุบัติเหตุในนาทีที่ 27 ของการแข่งขัน ทีมลิเวอร์พูลกับแมนฯ ยูไนเต็ด ลินเดสเปิดเผยว่า ในตอนนั้น มิลเนอร์รู้สึกไม่สบายที่เอ็นร้อยหวายอยู่แล้ว แต่กรีนวูดก็บุกทะลุ มิลเนอร์ตัดสินใจว่าต้องจับเขาให้ได้ มิลเนอร์เป็นเช่นนั้น เขาเห็นทีมมาก่อนเสมอ และการวิ่งนั้นทำให้เขาเสียหายมากขึ้น อุบัติเหตุที่เอ็นร้อยหวายนั้นรุนแรงแตกต่างกันไป และลิเวอร์พูลก็ต้องการให้มิลเนอร์ สามารถฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด

เคลเลเฮอร์พลาดการแข่งขันลีกคัพ ของลิเวอร์พูลกับเพรสตัน และอาเดรียนทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลประตูเริ่มต้นของลิเวอร์พูลในเกมนี้ ลินเดสกล่าวว่า เขากำลังฝึกซ้อมกับทีม แต่ดูเหมือนว่าจะประสบปัญหาบางอย่าง ดังนั้น เขาจึงเล่นไม่ได้ หากไม่มีเคลเลเฮอร์ คงเป็นอาเดรียนLiverpoolที่จะเล่นในลิเวอร์พูลกับไบรท์ตัน และทำหน้าที่แทนอลิสสันในพรีเมียร์ลีก

เอลเลียตได้รับอุบัติเหตุ ในเกมกับลีดส์ยูไนเต็ดและเข้ารับการผ่าตัดได้สำเร็จ เอลเลียตวัย 18 ปี ยังอยู่ในช่วงฟื้นตัวในระยะแรก fc liverpool เอลเลียตได้เริ่มฝึกจักรยานออกกำลังกายแล้ว และลิเวอร์พูลหวังว่าเขาจะหายดี และสามารถกลับมาสู่เกมได้ในปีนี้

ยกเลิกบัญชีแดง ลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตันได้ประโยชน์มากมาย

มีการยกเลิกคำสั่งบัญชีแดงของอังกฤษ ผู้เล่นชาวบราซิลจากลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตัน จะสามารถเดินทางไปกับทีมชาติได้อย่างอิสระLiverpoolแทนที่จะต้องเผชิญหน้ากัน หลังเดินทางกลับอังกฤษ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นสิ่งที่ทั้งคล็อปป์และเบนิเตซจะต้องพอใจ สหราชอาณาจักรได้กำจัด 7 ประเทศในระบบบัญชีแดง ซึ่งหมายความว่าหลังจากวันแข่งขันระดับนานาชาติถัดไป ผู้เล่นชาวอเมริกาใต้ จะไม่ต้องเผชิญกับภาวะที่อึดอัดอีกต่อไป

วันแข่งขันระหว่างประเทศครั้งแรกของปีนี้ ทำให้เกิดความขัดแย้งมากมาย เนื่องจากลิเวอร์พูลอยู่ภายใต้ระบบบัญชีแดง และปฏิเสธที่จะส่งคืนสตาร์บราซิลในทีมของพวกเขา พูดง่าย ๆ ก็คือหากลิเวอร์พูลปล่อยตัวผู้เล่น ผู้เล่นเหล่านี้จะถูกกักกันที่โรงแรม 10 วันหลังจากที่พวกเขากลับมาLiverpoolซึ่งทำให้พลาดแมตช์สำคัญบางนัดของลิเวอร์พูล สิ่งนี้ทำให้เกิดการร้องเรียนจากบราซิลถึงฟีฟ่า แต่โชคดีที่ทั้ง 2ฝ่ายเข้าใจว่าสิ่งนี้ช่วยไม่ได้จริง ๆ เรื่องนี้ไม่ได้สร้างเรื่องใหญ่ในท้ายที่สุด

ริชาร์ดลิสันของเอฟเวอร์ตัน ประสบปัญหาเดียวกัน และได้รับอนุญาตเป็นพิเศษจากฟีฟ่า liverpool city ทำให้เขาอยู่ในถ้วยของอเมริกา และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในฤดูร้อนได้ ฟาบินโญ่และอลิสสัน พลาดชัยชนะของลิเวอร์พูลเหนือวัตฟอร์ด เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม หลังจากวันแข่งขันของทีมชาติ อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่คล้ายกันนี้ จะหลีกเลี่ยงได้สำเร็จในอนาคต

วันแข่งขันทีมชาติครั้งต่อไปกำลังจะมาถึง แต่อาการปวดหัวนี้ไม่มีอีกแล้ว ซึ่งทำให้โค้ชพรีเมียร์ลีกหลายคน ถอนหายใจด้วยความสบายใจLiverpoolนอกจากนี้ ยังกล่าวว่าหากการแพร่ระบาด ยังคงแพร่กระจายและเลวร้ายลง ความเป็นไปได้ของบัญชีแดงจะไม่ถูกตัดออก แต่สำหรับตอนนี้ ผู้เล่นจากอเมริกาใต้ในพรีเมียร์ลีก จะสามารถไปกับทีมได้ฟรี