the blues การซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีกของ chelsea market

the blues

the blues กีฬา 13 พฤษภาคมข่าวจากพรีเมียร์ลีก ยักษ์ใหญ่เชลซี ประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า พวกเขาได้เสร็จสิ้นการต่ออายุสัญญาของพวกเขากับเทอร์รี่ บลูส์มีให้กัปตันที่มีต่ออายุสัญญาหนึ่งปี เดลี่เมล์เปิดเผยว่าเงินเดือนประจำสัปดาห์ของเทอร์รี่จะอยู่ที่ 150,000 ปอนด์

สัญญาของเทอร์รี่หมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนหน้านั้น มูรินโญ่ได้ย้ำหลายครั้งว่าเขาจะรักษากัปตันที่ดีเอาไว้the bluesเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ถึงแม้เทอร์รี่ จะเสียตำแหน่งหลักภายใต้เบนิเตซ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากที่มูรินโญ่กลับมาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เทอร์รี่ก็มีสปริงที่สอง และยังคงเป็นแกนนำในแนวรับของเชลซี chelsea soccer ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เทอร์รี่เล่นไป 34 เกมทำคะแนนได้ 3 ประตู 1 แอสซิสต์

เดลี่มิร์เรอร์ เผยหลังต่อสัญญาเสร็จ เทอร์รี่ จะกลายเป็นกองหลังที่จ่ายสูงสุดในพรีเมียร์ลีก เดลี่เมลเผยเงินเดือนเทอร์รี่ รายสัปดาห์จะเกือบ 150,000 ปอนด์ เตรียมเซ็นสัญญาระยะยาวกับเชลซี แต่เชลซียังให้สัญญาแค่ปีเดียวเท่านั้น หลังจากเทอร์รี่ต่ออายุสัญญาเสร็จ

chelsea ประกาศต่ออายุสัญญา 1ปีของจอห์นเทอร์รี่อย่างเป็นทางการ the blues

chelsea เชลซีคนต่อไปที่จะต่อสัญญาให้สำเร็จคือแลมพาร์ด สัญญาใกล้สิ้นสุดเช่นกันในหน้าร้อนนี้ the blues แต่อนาคตของแอชลี่ย์ โคลมือเก๋าอีกคนถูกตั้งคำถาม หลังพลาดบอลโลกที่บราซิลแอชลี่ย์ โคลน่าจะบอกลาสแตมฟอร์ด บริดจ์แล้ว

หลังจากเสร็จสิ้นการต่อสัญญา เทอร์รี่ ยอมรับการสัมภาษณ์บนเว็บไซต์ทางการของเชลซี เขากล่าวว่า ผมมีความสุขมากที่สามารถเซ็นสัญญากับสโมสรได้ ฤดูกาลหน้าจะเป็นปีที่ 20 ของผมในการร่วมงานกับเชลซี ผมอยาก ขอบคุณสโมสร เช่นเดียวกับการสนับสนุนจากแฟนๆ chelsea michigan ฉันต้องการขอบคุณโค้ชที่ช่วยฉันด้วย

เกอร์เรย์ ซีอีโอสโมสรเชลซี กล่าวยกย่องเทอร์รี่ว่า เราพอใจกับเทอร์รี่มาก เขาเป็นตำนานที่สมควรได้รับของสโมสรเชลซีthe bluesในฤดูกาลหน้า เทอร์รี่จะเป็นผู้นำทีมต่อไปในวันที่ผ่านมา เขามีทีมได้มีส่วนร่วมมากเกินไป ในเรื่องนี้ เชลซี และเทอร์รี่ มีความชัดเจนและหวังว่าจะร่วมมือกันต่อไป และการต่ออายุสัญญาก็เสร็จสิ้นในเวลาอันสั้นเช่นกัน เราตั้งตารอฤดูกาล 2014-15

the blues

ปีนี้เทอร์รี่อายุ 33 ปี เขาลงเล่นให้เชลซี 621 นัด มีเพียง 26 นัดบนม้านั่งสำรอง และ 490 นัดเป็นหัวหน้าทีม หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ kingdomgame396.com และในอาชีพค้าแข้งเกือบ 20 ปีของเขาในเชลซี เทอร์รี่ทำประตูให้ทีมได้ ด้วย 57 ประตู เขาเป็นกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเชลซี

สัญญาของเทอร์รี่หมดลงในช่วงหน้าร้อนนี้ ก่อนหน้านั้น มูรินโญ่ได้ย้ำหลายครั้งว่าเขาจะรักษากัปตันที่ดีเอาไว้ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าถึงแม้เทอร์รี่ จะเสียตำแหน่งหลักภายใต้เบนิเตซ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากที่มูรินโญ่กลับมาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เทอร์รี่ก็มีสปริงที่สอง chelsea new york และยังคงเป็นแกนนำในแนวรับของเชลซี

ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เทอร์รี่เล่นไป 34 เกมทำคะแนนได้ 3 ประตู 1 แอสซิสต์ เดลี่มิร์เรอร์เผยหลังต่อสัญญา เทอร์รี่ จะกลายเป็นกองหลังที่ค่าตัวสูงสุดในพรีเมียร์ลีก the blues เดิมทีเทอร์รี่ วางแผนจะเซ็นสัญญาระยะยาวกับเชลซี แต่เชลซียังให้สัญญาแค่ปีเดียว

หลังจากเทอร์รี่ต่ออายุสัญญาเสร็จ เชลซีคนต่อไปที่จะต่อสัญญาให้สำเร็จคือแลมพาร์ด สัญญาก็หมดลงเช่นกันในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่อนาคตของแอชลี่ย์ โคลมือเก๋าอีกคนถูกตั้งคำถาม หลังพลาดบอลโลกที่บราซิลแอชลี่ย์ โคลน่าจะบอกลาสแตมฟอร์ด บริดจ์แล้ว

ฤดูร้อนนี้ บาร์ซา ทีมปูโยลจะอำลานูแคมป์สเตเดียม เพื่อชดเชยการสูญเสียการจากไปของกัปตันthe bluesข่าวจากอีเอสพีเอ็น กล่าวว่าบาร์ซาได้ โดยพื้นฐานแล้วการโอนของดาวิดลุยซ์ และกองหลังของเชลซี ได้ตกลงที่จะย้ายไปบาร์ซาด้วยเงิน 30 ล้านปอนด์ หลังการแข่งขันฟุตบอลโลก อุปสรรคเดียวในการโอนนี้คือ ทัศนคติของโค้ชบาร์ซาคนต่อไป

สัญญาของดาวิดลุยซ์กับเชลซี จะหมดอายุในอีก 3 ปี แต่เดอะบลูส์ก็กระตือรือร้นที่จะไล่รัฐมนตรีคนสำคัญคนนี้ออกไป เพราะมูรินโญ่ต้องการเซ็นสัญญาแบ็คซ้าย และแบ็คซ้าย ในช่วงซัมเมอร์นี้ กองหลังตัวกลางและกองหน้า จากการพิจารณานโยบายความเป็นธรรมทางการเงินของยูฟ่า

เชลซีจำเป็นต้องทำความสะอาดผู้เล่นในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการถอนเงินออก chelsea roster เพื่อให้เกิดความสมดุลทางการเงิน ภายใต้สถานการณ์นี้the bluesการจากไปของลุยซ์ก็สมเหตุสมผล และอีเอสพีเอ็น เปิดเผยว่าภายใต้การรุกของบาร์ซา ดาวิดลุยซ์ ได้ตกลงไปแคมป์นูหลังจบฟุตบอลโลก แต่เดอะไทมส์กล่าวว่า แม้ว่าหลุยส์จะเข้าร่วมบาร์ซา เป็นเวลาสิบหรือเก้า แต่ท้ายที่สุดก็ขึ้นอยู่กับทัศนคติของโค้ชบาร์ซาคนต่อไป

แชมป์เดียวที่บาร์ซา สามารถชนะในฤดูกาลนี้คือลาลีกา และโค้ชมาร์ติโนของพวกเขามีแนวโน้มที่จะออกหลังจากการสิ้นสุดของฤดูกาล the blues ข่าวลือสื่อสเปนว่าโฮเซเอ็นริเกจะใช้เวลามากกว่าจักรวาล. โค้ชของทีม นั่นคือถ้าเอ็นริเก้ ตัดสินใจการโอนของดาวิดลุยซ์ จะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการหลังจากฟุตบอลโลก ข่าวจากอีเอสพีเอ็นกล่าวว่า ลุยซ์จะเข้าร่วมบาร์ซาด้วยค่าโอน 30 ล้านปอนด์

chelsea news เซ็นสัญญาก่อนฟุตบอลโลกด้วยเงินเดือน 150,000 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์

chelsea news สื่ออังกฤษรายงานว่า เชลซีอาจปิดฉากกองหน้าแอตเลติโกมาดริด ดิเอโก้คอสต้า ก่อนฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้น ราคาซื้อขายหรือสัญญาของกองหน้าชาวสเปนอยู่ที่ 32 ล้านปอนด์ หรือ 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ มูรินโญ่ ผู้ซึ่งถูกขายหน้าโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นในฤดูกาลนี้เนื่องจากthe bluesกองหน้าที่อ่อนแอของเขา กระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับกองหน้า chelsea fc transfer news เขาจะเกลี้ยกล่อม อับราโมวิช ให้จ่ายเงินให้กับกองหน้าโดยเร็วที่สุด

มาดูที่ตัวเชลซีthe bluesกันก่อน ที่อายุน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีก จริงๆ แล้วทำประตูได้น้อยกว่า 2 อันดับแรกในอันดับมากกว่า 30 ประตู ในฤดูกาลนี้พวกเขาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้, ลิเวอร์พูล และอาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อันดับ 4 อันดับแรกในอันดับ 5 ทีมเล็ก

แต่ปัญหาคือเวลาเจอทีมอย่างคริสตัลพาเลซ ที่แสดงจุดอ่อนอย่างแข็งขัน บลูส์รุกเต็มที่ the blues ยากจะเอาชนะคู่แข่งเหมือนเข่นฆ่า อาร์เซนอล ปมของเรื่องคือไม่มีกองหน้าที่แข็งแกร่งจริงๆ ผู้ทำประตูหลักสามคน เดมบาบา, เอโตโอ และตอร์เรส ทำประตูได้เพียง 19 ประตูในลีกมีเพียงอาซาร์ เท่านั้นที่ทำคะแนนได้เป็นสองเท่าในลีก มูรินโญ่ จะไม่รีบร้อนได้อย่างไร

สื่ออังกฤษชี้ว่าในช่วงหน้าหนาวปี 2014 มูรินโญ่เล็งเป้าไปที่ดิเอโก้คอสต้า กองหน้าจอมป่วนของแอตเลติโก แต่พวกเขาไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการในขณะนั้น และแอตเลติโก ก็ไม่อยากทำอะไรง่ายๆ แค่ปล่อยมือจากตำแหน่งสูงสุดthe bluesผู้เล่นและวัวเงินสดในรูปแบบ

ตอนนี้ดูเหมือนว่ายักษ์ใหญ่ที่ชื่นชอบคอสตา อยู่ไกลจากตระกูลเชลซีthe blues​​แต่เชลซีเป็นคนแรกที่เริ่มต้น chelsea massachusetts ตามรายงานของสื่ออังกฤษหลายฉบับ โดยพื้นฐานแล้วเชลซี บรรลุข้อตกลงกับดิเอโกคอสต้า ด้วยตัวเอง โดยเชลซี จะซื้อสัญญาของคอสต้าด้วยเงิน 32 ล้านปอนด์ นอกจากนี้ สโมสรลอนดอนยังเตรียมเตรียมเงินเดือนประจำสัปดาห์ที่ 150,000 ปอนด์ให้กับกองหน้าชาวสเปนอีกด้วย สำหรับสัญญาระยะยาว, เชลซีมุ่งมั่นที่จะชนะเขา

สุดท้ายคอสต้า ว่าดุเดือดแค่ไหน ดึงความพยายามมาก ดูข้อมูลคอสต้า ฤดูกาลนี้ยิง 27 ประตูจาก 37 ประตูในลีก รองจากซีลูโอ ลิโอเนลเมสซี่ อันดับลาลีกา the blues แต้มการจัดอันดับที่สามดูรูปแบบของเกมที่คอสตา มักจะทำงานอย่างหนัก

ผลกระทบของเขามีความแข็งแรงมากthe bluesสามารถดำเนินการอย่างเป็นอิสรภาพยากหลายยกย่องเป็นผู้จัดการทั่วไปของเขาในแอตเลติโกมาดริด เทคนิคเล่นความร่วมมือยอดเยี่ยม กับมิดฟิลด์อย่างเคิร์ก และตูราน ลองนึกภาพว่าดิเอโก้ คอสต้าดึงดูดแนวรับของนิโคลัส และสกอตต์ในเขตโทษ แต่เขาก็กระเด็นกลับ chelsea ma และแฟรงค์แลมพาร์ด ยังคงยิงด้วยความโกรธ เขาไม่ใช่สิ่งที่มูรินโญ่ฝันถึงเลย กองหน้า

เนื่องจากแอตเลติโกมาดริด ยังคงมีสองแมตช์ให้เล่นในรอบชิงชนะเลิศลีก กับบาร์ซา และรอบชิงแชมเปียนส์ลีก กับเรอัลมาดริด เชลซีthe bluesจึงเซ็นสัญญากับดิเอโก้คอสต้า อย่างเป็นทางการ เพื่อรอการแข่งขันฟุตบอลโลกต้นเดือน มิ.ย.