Torres news พอใจกับผลงานของเขา ใน 5 เกมของฟุตบอลโลกครั้งนี้

Torres-news

Torres news ในการแข่งขันฟุตบอลโลกนี้ สเปนคะแนนเพียง 6 ประตูใน 5 เกมส่วนใหญ่ เนื่องจากการทอร์เรสติด T9 เข้าร่วมทั้งหมด 5 เกม โดย 4 เกมเป็นสถานะเริ่มต้น แต่ไม่ได้มีส่วนสนับสนุน การทำฟาวล์ของการแข่งขัน จากการสำรวจเล็กน้อย ที่จัดทำโดยสื่อรายงานกีฬาชื่อดัง อัตราการอนุมัติของเขา สำหรับการเริ่มดำเนินการต่อไป ได้ลดลงเหลือ 25 เปอร์เซ็น แต่ตอร์เรสอ้างว่า พอใจกับผลงานที่ค่อนข้างแย่ของเขา0

“ผลงานของฉันกับปารากวัย และโปรตุเกสทำให้ฉันพอใจมาก ฉันรู้สึกดีขึ้นทุกวันแม้ว่า ฉันจะต้องปรับปรุงต่อไป” ตอร์เรสกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ สื่อรายงานกีฬาสื่อดัง “ฉันรู้ตัวเอง ฉันเริ่มฟุตบอลโลกที่ เวลาไม่เหมาะสม สภาพร่างกายของฉัน ไม่ฟื้นตัวเต็มที่เพราะฉันผ่าตัด 2 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ฉันยังคงพอใจ กับผลงานของฉันมาก โค้ช และเพื่อนร่วมทีมก็สนับสนุนฉันเช่นกัน ฉันโชคดีมาก”

Torres news วิลลาสร้างสถิติได้หลายรายการ การทำสถิติแซงซาร่าห์ผู้ทำประตูสูงสุดของลาลีกา

Torres-news

ตอร์เรสพอใจกับผลงานของเขา แต่บอสเก้ไม่พอใจ อีกต่อไป ใน 5 เกมของฟุตบอลโลกครั้งนี้เยอรมนียิงได้ 4ประตูใน 3 เกมและผลงานของกองทีมเยอรมันก็ตกใจ เมื่อวานนี้บอสเก้และผู้ช่วยอีก 2คนเฝ้าดูการแข่งขันระหว่างเยอรมนี และอาร์เจนตินา ทีมของโยอาคิม เลิฟ ได้เปรียบอย่างมากในตำแหน่งกองกลางซึ่งฟังดูเป็นการกระตุ้นให้สเปนมีความพร้อมมากขึ้น

ตามรายงานของสื่อรายงานกีฬาชื่อดัง บอสเก้ได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลง รอบรองชนะเลิศเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ในการควบคุมกองกลาง Ferran Torres news จะกลายเป็นนักเตะ ของการเปลี่ยนแปลง ใน 2 ผู้เล่นตัวจริงของ 433 และ 4141 บอสเก้ยังคงลังเลอยู่ ในรูปแบบ 433 วิลลาจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลาง, อิเนียสต้า และซิลวาบนปีก, ชาบี อลอนโซ่, ชาบี และบุสเก็ตส์เป็นทริโอแดนกลาง

อย่างไรก็ตาม ในรอบแรกของรอบแบ่งกลุ่ม สเปนมีเซตเริ่มต้นนี้ แต่แพ้สวิตเซอร์แลนด์ 0 ต่อ 1 หลังจบเกม ซิลวาไม่มีเวลาลงเล่นเลย ในครึ่งหลังกับปารากวัย สเปนเปลี่ยน 4141 เป็นผลดี บุสเก็ตส์เป็นกองกลางเดี่ยว ฮาร์วีย์ อลอนโซ่ ก้าวไปข้างหน้า เขากับฮาร์วีย์ ฟาเบรกาส และอิเนียสต้า มีระยะทางที่สั้นกว่า และมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

ในขณะเดียวกัน ตำแหน่งของทั้ง 4 ค่อนข้างไม่แน่นอน เอื้อต่อการป้องกัน Torres boxing การเตะลูกโทษของวิลลา มาจากการส่งตรง และประตูของวิลลายังได้ประโยชน์ จากการบุกเข้าศูนย์ของอิเนียสต้า เมื่อเทียบกับซิลวาแล้ว ฟาเบรกาสที่ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ ในเกมที่แล้วนั้นดูน่าใช้ซ้ำมากกว่า

ด้วยความพยายามของเขาเอง อิเกร์ กาซิยัสช่วยรักษาจุดโทษของปารากวัย และช่วยให้สเปนเอาชนะฝ่ายตรงข้าม 1 ต่อ 0 เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ หลังจากชัยชนะ ทีมสเปนออกไปฉลอง และกัปตันกาซิยาสก็ไม่กลับมาทั้งคืน ทริปนี้ทีมสเปนพัก ตามเวลาท้องถิ่น สมาชิกในทีมกลับมาที่โรงแรม แต่หลังจากวางสัมภาระลงแล้ว

ตามรายงานของนักข่าวทีมชาติสเปน อิเกร์ กาซิยาสไม่ได้กลับมา ที่โรงแรมในคืนนั้น และไม่ได้ขับรถกลับมาอีก จนกว่าจะถึงเวลาประมาณ 10:40 น. ในเช้าวันรุ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้น แทนที่จะไปที่ห้อง เขาเดินตรงไปที่รถบัส พร้อมกับสัมภาระของเขา พร้อมที่จะออกจากโจฮันเนสเบิร์ก

ในเวลานี้ แฟนๆ หลาย 10 คนมารวมตัวกันที่ประตูโรงแรม พวกเขาทั้งหมดมาดูทีมสเปน

เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่น ตำรวจโจฮันเนสเบิร์ก ยังได้ส่งรถตำรวจมากกว่า 10 คันมารอที่ประตู แม้ว่ากาซิยาสที่นั่งอยู่ในรถ จะดูเหนื่อยเล็กน้อย แต่เขาโบกมือให้แฟนๆ นอกหน้าต่างอย่างสุภาพ

ไม่นานหลังจากนั้น อลอนโซ่ วิลลา และผู้เล่นคนอื่นๆ ก็เดินออกจากลิฟต์ทีละคน ใบหน้าของทุกคน ไม่ตื่นเต้นอีกต่อไป และดูสงบขึ้น แต่หลังจากที่ได้รับเสียงเชียร์ จากแฟนๆ พวกเขายังแสดงอาการ อย่างมีความสุข มีรายงานว่าทีมสเปนจะทำการฝึกสาธารณะครั้งแรก ก่อนรอบรองชนะเลิศในคืนนี้ แต่กาซิยาสผู้รักษาประตูเท่านั้น ที่จะเข้าร่วมในทีมหลัก

ในรายการผู้ทำประตูฟุตบอลโลกนี้ Fernando Torres 2021 วิลล่าเป็นผู้นำด้วย 5 ประตู มีผู้เล่น 3 คนที่ยิงได้ 4 ประตู และทีมก็ยังนักเตะ โคลเซ่, โธมัส มุลเลอร์ และสไนเดอร์ เป็นแบบนี้กันหมด เมื่อพิจารณาถึงความสัมพันธ์ ในตำแหน่งแล้ว เป้าหมายของสไนเดอร์นั้นยากกว่ากองหน้าอย่างเห็นได้ชัด

เนื่องจากใบเหลืองสะสมโธมัส มุลเลอร์ จะถูกคัดออกในรอบรองชนะเลิศ การแข่งขันเพื่อรองเท้าทองคำ Ferran Torres – injury ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ น่าจะเป็นคู่หูระหว่างโคลเซ่ และวิลล่า เมื่อเทียบกับเยอรมนี ซึ่งมีพลังยิงที่กว้างกว่า เป้าหมายของสเปนจะเน้นที่วิลล่า จนถึงตอนนี้ สเปนทำได้เพียง 6 ประตู และเขาทำประตูไป 5 ประตู

ในรอบแบ่งกลุ่ม วิลลาเผชิญหน้ากับฮอนดูรัสและชิลี และทำไป 3ประตู หลังผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ สเปนชนะ1 ต่อ 0ติดต่อกันและวิลลาทำประตูเดียวในครึ่งหลัง แม้จะมีโอกาสทำประตูมากมาย แต่วิลล่าก็ไม่ใช่นักเตะ แห่งการยิงอย่างแน่นอน จนถึงตอนนี้ วิลล่า ยิงไปแล้ว 22ครั้ง และยิง 11ครั้ง เฉลี่ย4.4นัด

เพื่อแลกกับประตู ประสิทธิภาพของมีโรสลัฟ โคลเซอ สูงกว่าวิลลา กองหน้าชาวเยอรมันยิงได้ 11 ครั้ง และยิงได้ 4 ประตูวิลลาพลาดนัดชิงชนะเลิศถ้วยยุโรป เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเมื่อ 2 ปีก่อนและตอนนี้เขากับโคลเซ่ จะต้องเผชิญหน้ากันโดยตรง ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก

เกมกับปารากวัยทำให้วิลลา Torres update สร้างสถิติได้หลายรายการ การทำสถิติแซงซาร่าห์ผู้ทำประตูสูงสุด ของลาลีกา ให้เป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ สเปนที่ทำคะแนนได้ 4 เกมติดต่อกัน ในฟุตบอลโลก ในเวลาเดียวกันวิลลา ยิงได้ 5 ประตูในเกมนี้ และเขายังผูกสถิติ การให้คะแนนเกมเดียวของเอมิลิโอ บูตราเกนโญ ที่กำหนดโดยผู้เล่นชาวสเปนใน 86 ฟุตบอลโลก

ปัจจุบันวิลลาทำประตูได้ 43 ประตูให้กับสเปน เขาอยู่ห่างจากผู้ทำประตูสูงสุด เพียงประตูเดียว ในประวัติศาสตร์ของทีม ราอูล มีแนวโน้มว่าจะสำเร็จ การแซงหน้าลอร์ดออฟเดอะริงส์ ในแอฟริกาใต้ แต่สำหรับวิลล่า สถิติของเขาไม่เคยสำคัญ “ทีมสร้างประวัติศาสตร์ (เข้าถึงรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรก) และฉันมีความสุขมากที่แฟนๆ จะอยู่ข้างเราเสมอ เราต้องการเล่น เกมรอบรองชนะเลิศที่ยอดเยี่ยม แล้วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ”

หากวิลล่าสามารถเอาชนะมีโรสลัฟ โคลเซอในรองเท้าทองคำได้ เขาจะเข้ายึดธงที่แกร์ท มึลเลอร์ กองหน้าชาวเยอรมัน ในตำนานทิ้งไว้ให้ ในฟุตบอลโลกปี 1970 แกร์ท มึลเลอร์ ยิงได้ 10 ประตู เพื่อรับรางวัลรองเท้าทองคำ ในถ้วยยุโรป 1972เขาทำคะแนนได้ 4ประตูเพื่อเป็นผู้ทำประตูสูงสุด

ในประวัติศาสตร์ฟุตบอล แกร์ท มึลเลอร์เป็นผู้เล่นคนแรก ที่ครองรายชื่อผู้ทำประตู ในการแข่งขัน 2 รายการติดต่อกันนี้ ในฟุตบอลยุโรป 08 วิลลาทำประตูได้ 4 ประตู เพื่อรับรางวัลรองเท้าทองคำ จากผู้สืบทอดถึงแกร์ท มึลเลอร์ มีเพียง 2 เกมสุดท้ายที่จะเล่น

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ : kingdomgame396.com