World Cup กับเกมนัดแข่งขัน ที่เรียกว่านัดกระชับมิตร ในซาอุดีอาระเบีย

World Cup

World Cup นัดกระชับมิตรกับซาอุดีอาระเบีย เป็นนัดแรกจาก 3นัดแรกของสเปน ในการแข่งขันอุ่นเครื่องก่อนฟุตบอลโลก บอสเก้หวังว่าจะปรับรายชื่อทีม และสถานะของทีมให้ดีที่สุด ในเกมนี้ตอร์เรสกองหน้าลิเวอร์พูลต้องพักข้างสนาม เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ บอสเก้ปล่อยวิลลาจากตำแหน่งกองหน้าข้างหลังเขาคืออินิเอสตา ที่จะสู้เคียงข้างเขาที่สโมสรในฤดูกาลหน้าทาวเวอร์ และฮาร์วีย์

ในนาทีที่ 16 ของเกม ลูกโหม่งของซาฮาวีกองหลังชาวซาอุดีอาระเบีย พุ่งทะลุประตูของสเปนที่กาซิยัสปกป้องไว้ ซึ่งค่อนข้างน่าประหลาดใจทีเดียว อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไป 15 นาที วิลลาก็ได้รับบอลจากอินิเอสตา และใช้โหม่งที่ฉลาดมาก ในการตีสกอร์ให้ทีมสเปน ประตูของวิลลายังทำให้เขาเข้าใกล้ men’s world cup สถิติทำประตูทีมชาติของราอุลอีกก้าวหนึ่ง โดย 44 ประตูของเรอัลมาดริด รั้งอันดับ 1 ในประวัติศาสตร์ของมาทาดอร์ส

หลังการต่อสู้ครั้งนี้ วิลลาทำสกอร์ได้ 37 ลูก ใน 2นัดถัดมาอันอบอุ่นแมทท์อัพ World Cup และบอลโลกที่กำลังจะถึงในแอฟริกาใต้ วิลลามีแนวโน้มที่จะทำลายสถิติเดิมของสเปนอันดับ 7 44 ประตูของราอุลรวม 102 เกม เฉลี่ย 0.43 เกมต่อเกม และประสิทธิภาพของวิลลานั้นสูงกว่าราอุลมาก นับตั้งแต่เข้าร่วมทีมชาติสเปน ในปี 2548 วิลลาเฮได้เล่นทีมชาติเพียง 56 เกม และ 37 ประตู ทำให้เขามีความหมายเหมือนกันด้วยประสิทธิภาพ

ตลอดทั้งเกมที่พบกับซาอุดีอาระเบีย นอกจากประตูแล้ว วิลลายังทำผลงานได้ดีอีกด้วย ในนาทีที่ 22 ของเกม ซิลวาเดินตรงไปข้างหน้าเขตโทษ และวิลลาก็เข้ามาตรงกลาง น่าเสียดายที่อาลี ผู้รักษาประตูชาวซาอุดีอาระเบียเข้าจู่โจมทันเวลา และยึดลูกบอลไป ในนาทีที่ 38 อินิเอสตาได้บอลในเขตโทษ และส่งกลับให้วิลลาในเส้นเขตโทษ ยิ่งกว่านั้นวิลลาก็สลับกับอินิเอสตา

World Cup ที่แอฟริกาใต้วิลลานำหน้ากลุ่ม เกมรุกของบาร์ซา

World Cup

World Cup และซิลวาเป็นครั้งคราว ในเกมทำให้การจู่โจมของแดนหน้าของทีมสเปนคล่องตัว และที่ขอบเขตโทษบทบาทของจุดศูนย์กลาง ในเกมนี้บอสเก้จัดให้วิลลาเป็นกองหน้า ซึ่งเป็นบททดสอบรายชื่อทีมชาติ และสำหรับวิลลา ที่เพิ่งย้ายไปบาร์ซานี่ เป็นโอกาสที่ดีที่สุด ที่จะได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมทีมของสโมสร ในเกมนี้อินิเอสตา ที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ ลงเล่นนัดแรกเป็นครั้งแรก และยังเป็นผู้ริเริ่มเกมรุกของสเปน

และเป็นกุญแจสำคัญในการฟื้นฟูทีม fifa และเกมของวิลลาในเกมนี้ก็ชัดเจนมากเช่นกัน หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ kingdomgame396.com และบอลโหม่งของวิลลามาจากการจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมของเขาในเขตโทษ การผ่านของอินิเอสตาเกิดขึ้น วิลลาที่ไม่ได้รับการปกป้องมีเวลา และพื้นที่มากมายในการปรับ ตำแหน่งของตัวเอง และการออกแบบตำแหน่งลูกบนสุดถูกผลักบอลในที่สุด เข้ามุมซ้ายบนของประตู ผู้รักษาประตูชาวซาอุดีอาระเบียก็อยู่ไกลเกินเอื้อมเช่นกัน

จบครึ่งแรกอินิเอสตาเลี้ยงบอล และมีเกม 2 ต่อ 1 ที่ยอดเยี่ยมกับวิลลาที่ขอบเขตโทษ บอลผ่านระหว่าง 2-3ครั้ง ซึ่งทำให้แนวรับของซาอุดีอาระเบียหยุดชะงักไปอย่างสิ้นเชิง มีเพียงบิลลี่เท่านั้น นัดสุดท้ายของยาย่าพลาดเป้า ถ้าได้ลูกนี้ต้องเรียกว่า ผลงานคลาสสิคของทีมสเปนWorld Cupในฐานะการเซ็นสัญญาที่สำคัญที่สุดของบาร์ซา ในฤดูกาลใหม่ระดับความเข้าใจระหว่างวิลลา

และทีมชาติ และเพื่อนร่วมทีมของเขาสามารถสร้างความมั่นใจ ให้กับสโมสรบาร์ซา และแฟนๆได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีฮาร์วีย์ และอินิเอสตาอยู่เบื้องหลังวิลลามันเหมือนกับ ในทีมชาติสเปน อยู่ในระดับปานกลางและการให้คะแนนไม่ใช่ปัญหา อย่างไรก็ตาม ในเกมนี้วิลลา ในฐานะกองหน้าคนเดียว ทีมจากสเปนยังเปิดเผยข้อบกพร่องบางประการอีกด้วย

หากไม่มีตอร์เรส ความสูงและการเผชิญหน้าทางกายภาพของกองหน้าชาวสเปนก็ลดลงทันที ซึ่งเห็นได้ชัดมากในแง่ของการแข่งขัน 2018 world cup เพื่อแย่งชิงโหม่ง แม้ว่าประตูของวิลลาจะเป็นลูกโหม่ง แต่มันมากกว่านั้นเพราะอินิเอสตาจ่ายบอลได้ถูกต้อง ทำให้วิลลามีเวลาเหลือเฟือ ในช่วงเวลาอื่นๆของเกม ไม่มีการเตะมุม หรือการจ่ายฟรีคิกของทีมสเปนจนจบเกม บอสเก้เข้ามาแทนที่ยอเรนเต้ กองหน้าตัวสูง และในช่วงทดเวลาเจ็บ

เขาได้รับบอลจากมุม และจ่ายบอลเข้าประตูซาอุดีอาระเบีย วิธีที่ง่ายที่สุด ในที่สุดเขาก็ได้ชัยชนะ 3ต่อ2 ให้กับสเปน แม้ว่าบางครั้งปิเก้จะพุ่งเข้าเขตโทษเหมือนบาร์ซา แต่ปิเก้ก็เป็นผู้พิทักษ์เสมอ ในเกมน็อกเอาต์อย่างฟุตบอลโลก บอสเก้จำเป็นต้องเพิ่มความแข็งแกร่งของกองหน้าทีมชาติสเปน ที่เป็นไปได้ทั้งหมด การกลับมาของตอร์เรส จะนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่สเปนมากขึ้น

ในศึกฟุตบอลยุโรป 2008 เซบิยาคว้าดาวซัลโวสูงสุด 4 ประตู และในเกมระหว่างสเปนกับออสเตรเลียWorld Cupเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว 2 ประตูของเซบิยา ช่วยให้สเปนชนะ 5 ต่อ 1 แถมในเกมนี้ ออสเตรเลียดูเหมือนจะกลายเป็นคะแนนให้วิลลา ฉันสงสัยว่าวิลลาจะเปลี่ยนแอฟริกาใต้ ให้กลายเป็นออสเตรเลียอื่นของเขาเองที่ฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้หรือไม่

fifa 2022 11 ผู้เล่นหลักบอลโลกที่สเปนยังคงน่ากลัวเมื่อไม่มีตอร์เรส

fifa 2022 สเปนที่ชื่นชอบฟุตบอลโลกของแอฟริกาใต้ ได้เริ่มต้นการเดินทางแล้ว ในนัดอุ่นเครื่องครั้งแรกกับทีมซาอุดีอาระเบีย โดยมีเป้าหมายของวิลลา,อาลอนโซ และโยเรนเตสเปนได้รับชัยชนะอย่างน่าทึ่ง 3ต่อ2 สำหรับทีมซาอุดีอาระเบีย ในขณะที่ทำสำเร็จ สตรีคที่ชนะ 10 เกม ในการแข่งขันระดับนานาชาติ ผู้เล่นตัวจริงของสเปนที่หรูหราของบอสเก้ ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

แม้ว่าจะเป็นเพียงการวอร์มอัพ แต่ทีมจากสเปนก็ยังให้ความสำคัญกับมัน ท้ายที่สุด นี่เป็นนัดแรกของมาทาดอร์ก่อนฟุตบอลโลก ดังนั้นบอสเก้จึงปล่อยกำลังหลักออกไป เนื่องจากตอร์เรส และฟาเบรกัสยังรักษาอาการบาดเจ็บได้ไม่เต็มที่ แม้ว่าพวกเขาจะได้กลับมาร่วมทีมก่อนฟุตบอลโลก fifa 2021 พวกเขาก็อาจจะไม่สามารถปรับให้เข้ากับสภาพที่ดีที่สุดได้ ดังนั้นรายชื่อผู้เล่นของบอสเก้สำหรับเกมนี้ จึงน่าจะเป็นชาวสเปนมากที่สุด

ทีมในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก การจัดรูปแบบหลัก ตามที่คาดไว้ก่อนการแข่งขันรอบรองของสื่อ ทีมสเปนยังคงสร้างรูปแบบ 4-3-3 ตามปกติ ซึ่งจะเป็นรูปแบบหลัก ในฟุตบอลโลกมาทาดอร์ด้วย ในตำแหน่งผู้รักษาประตู กาซิยัสยังคงครองตำแหน่งเริ่มต้นที่ไม่มีใครเทียบได้ ในแนวรับบอสเก้จัดแถวผู้เล่นตัวจริงของเรอัลมาดริด และบาร์ซา ในตำแหน่งฟูลแบ็คสองคน ฮาร์วีย์ และรามอสของเรอัลมาดริดแยกจากกัน

ขณะที่ในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ค ปิเก และปูโยล สองสตาร์ของบาร์ซา ถือเป็นประตูเหล็กตรงกลางของทีมสเปน แนวรับนี้ซึ่งถูกครอบงำ โดย 2ยักษ์ใหญ่อย่างเรอัลมาดริด และบาร์ซา อย่างเห็นได้ชัดคือการเลือกอย่างพิถีพิถันโดยบอสเก้ ทิ้งแคปเดวิลาที่แอสซิสต์ได้ดีกว่าWorld Cupและใช้การตั้งรับมากกว่าเลือกเพื่อนร่วมทีมบาร์ซา 2 คนให้ยืนเซนเตอร์แบ็ค และให้มาร์เชนาเล่นแทน

แน่นอนว่าบอสเก้ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้ทีมสเปน แนวรับในแง่ของคุณภาพเกมรับ และระดับโดยปริยายของสเปนไปสู่ความสูงใหม่ และแนวป้องกันขนาดยักษ์นี้ จะเป็นแนวป้องกันที่สเปนใช้ ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้อย่างแน่นอน

ในจุดของมิดฟิลด์ตัวรับสถานะของเซนนา ที่มีปัญหาอุบัติเหตุ ชัดเจนว่าไม่สามารถทำให้บอสเก้ พอใจได้ ระหว่างผู้เล่นอายุน้อย 2คน บุสเกตส์ และ Harvey Martinez นั้นบอสเก้เลือก Barcelona Titans สนามร่วมมือกับฮาร์วีย์ และอาลอนโซ่ ในการชนะการแข่งขัน บุสเก็ตส์ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมก่อน ข้างหลังเขามีปิเกและปูโยล และฮาร์วีย์อยู่ข้างหน้าเขา เขาเกิดที่บาร์ซาด้วย

บุสเก็ตส์ดีกว่าฮาร์วีย์อย่างเห็นได้ชัด มาร์ติเนซคุ้นเคยกับเพื่อนร่วมทีมเหล่านี้ และสามารถฟอร์มได้ ปฏิสัมพันธ์ที่ดีขึ้น โดยเฉพาะระดับความเข้าใจระหว่างกัน soccer world cup ซึ่งช่วยเพิ่มเสถียรภาพของกองกลาง หากไม่มีมิดฟิลด์ตัวรับ บุสเก็ตส์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในมือของบอสเก้อย่างไม่ต้องสงสัย ตำแหน่งของอาลอนโซ และ ฮาร์วีย์นั้นเป็น 2 มิดฟิลด์ตัวหลักของทีมที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้อย่างมั่นคง

ด้วย 2 คนนี้ กองกลางทีมชาติสเปน จึงสามารถจัดวาง และเชื่อมต่อแดนหน้าWorld Cupและคอร์ทหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพWorld Cupในตำแหน่งกองหน้า เนื่องจากตอร์เรสหายไป และความกังวลเกี่ยวกับสถานะการณ์ฟื้นตัวของเขา บอสเก้เริ่มพยายามให้วิลลาไปข้างหน้าโดยลำพัง ในขณะที่อินิเอสตา และ Sylva แยกทางซ้าย และขวาเพื่อให้วิลลาให้การสนับสนุนเพียงพอ

แม้จะขาดตอร์เรสในแนวรุกแต่วิลลา ซิลวา และอินิเอสตาก็ยังคุ้นเคยกับแนวรุก ไม่มีปัญหาใหญ่ ในระดับความเข้าใจโดยปริยาย ในเกมนี้วิลลาชนะ โอกาสส่วนใหญ่มาจากการจ่ายบอลของซิลวา และอินิเอสตา หากตอร์เรสปรับสถานะไม่ทัน คนสามคนนี้จะทำหน้าที่ทำลายเมืองเป็นหลัก

ในการหมุนเวียนรายชื่อ มาร์เชนา,แคปเดวิลา และฮาร์วีย์ มาร์ติเนซจะกลายเป็นคนหลักสำหรับบอสเก้ ในการปรับตำแหน่งมิดฟิลด์ ผลกระทบของเปโดร และนาบาสทางด้านซ้าย และขวาจะทำให้สเปนเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนมากมาย cricket icc โยเรนเตเป็นกองหนุนของบอสเก้ หากตอร์เรสไม่สามารถปรับสถานะของเขาได้ศูนย์หน้าระดับสูงคนนี้จะได้รับโอกาสมากมาย บางทีตอนนี้World Cupมีเพียงฟาเบรกัสเท่านั้นที่กำลังรอบอสเก้