The Lilywhites กับเกมในรอบพรีเมียร์ลีกรอบที่ 14ของ tottenham hotspur

The Lilywhites

The Lilywhites เวลา 03.30 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม พรีเมียร์ลีกรอบที่ 14 จะดำเนินต่อไปในกลางสัปดาห์The Lilywhitesเบรนท์ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นใหม่ ที่บ้านสเตเดียมของท็อตแน่มฮอตสเปอร์ ปัจจุบันท็อตแน่ม มี 19 แต้มThe Lilywhitesรั้งอันดับ 9 ในพรีเมียร์ลีกชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 จาก 6 เกมลีกที่ผ่านมา

สถานะเป็นค่าเฉลี่ย เกมเหย้าเกือบ 5 เกมชนะ 3 เกมแพ้ 2 เกมเหย้า tottenham hotspur stadium ดีขึ้นเล็กน้อย ในขณะที่เบรนท์ฟอร์ดกำลังสะสมอยู่ 16 แต้มรั้งที่ 11 ในพรีเมียร์ลีกเกือบ 6 นัดในลีกชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 4 สถานะย่ำแย่มาก เยือนเกือบ 5 เกมชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 แต้ม

ส่วนทีมเยือนก็โอเค ยังมีช่องว่างระหว่างจุดแข็งของทั้ง 2ทีม ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ The Lilywhites ความสามารถในการเล่นเกมเหย้าของท็อตแน่มไม่เลว 6 เกมลีกในบ้าน ในปีนี้ชนะ 4 แพ้ 2 อัตราการชนะถึง 66.7% เคนกองหน้าตัวหลัก ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 23 ของรางวัลบัลลงดอร์ และจะมีความมั่นใจส่วนตัวเพิ่มขึ้น 2ปีนี้

เขาชนะเกมเหย้า 7 เกมจาก 9 เกมหลักThe Lilywhitesและผลงานในบ้านของเขา ยังคงมีประสิทธิภาพ ค่อนข้างดี แต่ท็อตแน่มก็ประสบปัญหามากมายในปัจจุบัน อย่างแรกเลย แนวรับของพวกเขาไม่เสถียร พวกเขาเสีย 24 ประตูใน 15 เกมที่ผ่านมาและเฉลี่ย 1.6 ประตูต่อเกม

tottenham หนึ่งในทีม BIG6ของพรีเมียร์ลีกจะพบกับเบรนท์ใน The Lilywhites

tottenham อย่างที่2 ความสามารถในการรุกของทีม ก็ลดลงมากเช่นกัน spurs fc โดยใน 4 นัดหลังของลีก ทำได้เพียง 2 ประตู และ 3 เกมที่ทำแต้มได้โดยไม่เสมอกัน และทีมเพิ่งมีส่วนเกี่ยวข้อง ในคดีฉ้อโกง ทางการเงินของยูเวนตุส และอาจโดนลงโทษ เนื่องจากการย้ายตัวของโรเมโร

หลังจากเข้ารับตำแหน่ง คอนเต้ มีการแลกเปลี่ยนกับเบลล์วิน เพียงสองครั้งเท่านั้น The Lilywhites และอย่างหลังมีโอกาสสูง ที่จะถูกซ่อนหรือขายได้ ผู้ช่วยเลดลีย์-คิง เปิดเผยต่อสาธารณชนว่า การเซ็นสัญญาช่วงฤดูหนาวนั้นยาก

และผู้เล่นตัวจริงในช่วงกลางปีจะพัฒนาน้อยลง เมื่อเร็วๆ นี้ โดยคำนึงถึงสภาพทางกาย ที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ในสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาได้เล่นมากกว่า เบรนท์ฟอร์ด 1 เกม สภาพทางกาย ในเกมนี้จะเป็นปัญหาใหญ่

เบรนท์ฟอร์ด มีความสามารถในครึ่งเวลาที่ดีเกือบ 10 เกมเยือน มากที่สุดเท่าที่ 9 ครึ่งมีลูกบอล และเกมในบ้านเกือบ 10 เกมของฝ่ายตรงข้ามท็อตแน่มมี 8 ส่วนกับลูกบอล tottenham fc โดยรวมแล้ว เกมนี้มีโอกาสครึ่งหนึ่ง

The Lilywhites

เบรนท์ฟอร์ด เอาชนะเอฟเวอร์ตัน 1-0 ในบ้านในรอบสุดท้ายของลีก หยุดการตกต่ำของลีกแบบไร้ชัยชนะ 5เกม

มีผู้เล่นมากถึง 10 คนในทีมที่ยิงประตูได้ และพลังโจมตีในแนวรุกThe Lilywhitesก็กระจัดกระจายอย่างมาก หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ kingdomgame396.com และทำประตูได้ในทุกการแข่งขันใน 7 เกมติดต่อกัน

และความมั่นคงของกองหน้าก็ดี ในปีนี้เขาแพ้เพียง 1 ครั้งจาก 7 เกมเยือน และเกมเยือนก็ทรงพลังมาก

สไตล์การเล่นของเขาไม่มีข้อจำกัดอย่างมาก และเขาทำคะแนนได้มากใน 8 เกมจาก 10 เกมหลังสุด แต่ความสามารถในการป้องกัน ของเบรนท์ฟอร์ดลดลงThe Lilywhitesโดยเสียไป 11 ประตูจาก 6 รอบลีกที่ผ่านมา เสีย 1.83 ประตูต่อเกม เกมเยือนของเบรนท์ฟอร์ดเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อป้องกันการเสมอกัน

ในปีนี้เสมอ 3 เกมเยือนใน 6 เกมลีกThe Lilywhitesและอัตราการเสมอก็สูงถึง 50% ยิ่งกว่านั้นความสามารถของทีม ในการปะทะกับลมก็แย่มาก ลีกที่เสีย 6 ประตู ในปีนี้จบลงด้วยการเสมอ 1 แพ้ 5 ในเดือนมกราคมพวกเขาเล่นกับท็อตแน่มในลีกคัพ และแพ้ไป 0-2

ในฐานะที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่ง พวกเขาขาดเล็กน้อย hotspurs ในการเผชิญหน้ากับยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีกที่ลดลง และจิตวิทยาการเผชิญหน้าก็เสียเปรียบ อย่างเห็นได้ชัดThe Lilywhitesการวิเคราะห์ที่ครอบคลุม หลังจากที่สเปอร์สนำโค้ชคอนเต้มา 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 สถานะก็ไม่ได้ดีขึ้นจากเมื่อก่อนมากนัก โชคดีที่รอบนี้กำลังเผชิญหน้า กับเบรนท์ฟอร์ด ที่เพิ่งเลื่อนชั้น ซึ่งไม่เสถียรมากกว่าของเขาเอง

tottenham news สถิติในบ้านยังดีอยู่พวกเขาชนะเกมเหย้าติดต่อกัน 2 เกม

tottenham news ขณะที่เบรนท์ฟอร์ดชนะไปแล้ว 3 รอบ สเปอร์สก็คงต้องใช้บ้านของพวกเขา tottenham score ความได้เปรียบของศาล เพื่อเอาชนะคู่แข่งดัชนี เกมขณะนี้อยู่ระหว่าง -1 ถึง -0.75 โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่า ดัชนีที่ผันผวนนี้

เป็นประโยชน์ต่อท็อตแน่ม The Lilywhites ความไม่แน่นอนของดัชนีสามารถกระจายความร้อนของท็อตแน่ม ได้เป็นส่วนใหญ่ และการดำเนินการล่อจะเอื้อต่อรายชื่อ

ไม่ว่าในกรณีใดตำแหน่ง -0.75 ก็เป็นสัญญาณที่ชัดเจน สำหรับทีมเจ้าบ้านท็อตแน่ม ภายใต้ดัชนีเดียวกัน ในประวัติศาสตร์ท็อตแน่ม ชนะมากขึ้น และแพ้น้อยลง ในขณะที่เบรนท์ฟอร์ดแพ้ 2 เกมภายใต้ดัชนีนี้ และด้วยการลึกของลีกอย่างต่อเนื่อง

ข้อบกพร่องของการขาดภูมิหลังของเบรนท์ฟอร์ดได้ปรากฏขึ้น ดังนั้นน้องชายของเกมนี้จึงเชื่อว่า ท็อตแน่มเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่จะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับวิธีการ

ตูรินอยู่อันดับที่ 13 ชั่วคราวโดยมี 17 แต้มหลังจบลีก 14 นัด ในปีนี้ tottenham game ตูรินแพ้โรม 0 ต่อ 1 ในรอบสุดท้ายของลีกทำได้ 3 ชนะ 3 แพ้ 3 ใน 6 เกมล่าสุดThe Lilywhitesเกมที่ชนะ 3 เกมในช่วงเวลานั้นทั้งหมดอยู่ที่บ้าน ในขณะที่เกมเยือนถูกฝ่ายตรงข้ามบล็อก และแพ้ทีมเหย้า-เยือน ล่าสุด

มีความแตกต่างกันอย่างมาก และตูริน The Lilywhites ได้กลับมาที่สนามเจ้าบ้านอย่างเป็นเลิศในเกมนี้ ตูรินทำแต้มชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 จาก 7 แมตช์ลีก ในปีนี้ และทำแต้มได้ 13 แต้ม คิดเป็นประมาณ 76.5% ของแต้มทั้งหมด

ขึ้นอยู่กับแต้มเจ้าบ้านเป็นอย่างมาก การไม่มีกองหน้าตัวหลักของโตริโน่มีผลเพียงเล็กน้อย

เบล็อตติไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เขาอยู่ในรูปแบบโดยรวม ในปีนี้ เขาทำได้เพียง 2 ประตูและ 1 แอสซิสต์จาก 9 เกมในเซเรียอาThe Lilywhitesส่งผลเพียงเล็กน้อย ต่อความแข็งแกร่งของทีมรุก

เอ็มโปลีเก็บได้ 19 แต้มหลังจบ 14 นัดในลีกปีนี้และอยู่อันดับที่ 11 ชั่วคราว

ในรอบสุดท้ายของลีก เขาเอาชนะฟิออเรนติน่า 2-1 ที่บ้าน โดย 4ลีกเกมหลังสุดชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 สภาพโดยรวมก็ไม่เลว tottenham hotspur news เอ็มโปลีทำประตูได้ และแพ้เมื่อไม่นานนี้ เขายิงไปแล้ว 7 ประตู แพ้ 6 ใน 4เกมลีกหลังสุดในช่วงนี้

เขาทำแต้มได้ทุกเกมThe Lilywhitesแนวรุกก็ทรงตัวแต่ก็มีเสียประตูด้วย คุณภาพแนวรับ เป็นค่าเฉลี่ยทั้ง 2ฝ่ายเล่นกันเองเกือบ 6 ครั้ง โตริโน่ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 เกมที่ชนะคือเกมเหย้าล่าสุดThe Lilywhitesเมื่อโตริโน่เอาชนะคู่แข่ง 3-0

โตริโน่เพิ่งเก็บชัยชนะในบ้านได้ 3 นัดติดต่อกัน โดยยิงได้ 8 ประตู เสีย 3 ประตูในช่วงเวลานั้น เจ้าบ้านค่อนข้างดี แม้ว่าเอ็มโปลีจะยิงที่ 6 ในลีกในเกมเยือน แต่เขาก็ยังเสียประตูใน 4 รอบสุดท้ายของเกมลีกด้วย 7 ประตู

กองหลังทีมเยือนไม่เสถียร คราวนี้ ตูริน คาดว่าจะทำแต้มได้ทั้งหมด